TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

nubia Red Magic 9 Pro công bố ảnh render trước ngày ra mắt

nubia đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt thế hệ điện thoại chơi game tiếp theo của mình thuộc dòng Red Magic 9 với Red Magic 9 Pro vào cuối tháng này. Giờ đây công ty đang đẩy mạnh truyền thông cho sản phẩm mới và những hình ảnh render chính thức cho Red Magic 9 Pro đã được nubia công bố

Tài khoản mạng xã hội Weibo chính thức của nubia hôm nay đã đăng tải những hình ảnh mới nhất về mẫu điện thoại sắp ra mắt. Theo đó, Red Magic 9 Pro sẽ sở hữu thiết kế phẳng hoàn toàn ở cả mặt trước và sau, với các cạnh khá vuông vức.

Máy có ba tùy chọn màu sắc bao gồm Bạc (Silver Wings), trong suốt (Deuterium Transparent Dark Night) và Đen bóng đêm (Dark Night Knight)

Đúng như tên gọi, phiên bản Deuterium Transparent Silver Wings và Deuterium Transparent Dark Night có mặt lưng trong suốt để lộ các linh kiện bên trong điện thoại. Trong khi đó, mặt trước sẽ mang lại trải nghiệm toàn màn hình vì camera selfie được đặt dưới màn hình.

Red Magic 9 Pro cũng được trang bị nhiều khu vực có đèn RGB như quạt tản nhiệt bên trong máy, các nút shoulder và biểu tượng số 09 theo tên máy ở mặt sau ngang cụm camera.

Bài đăng không tiết lộ thông số chi tiết cấu hình máy, tuy nhiên các tin đồn đã cho biết nhiều thông tin bao gồm con chip Snapdragon 8 Gen 3. Camera chính sử dụng cảm biến Samsung GN5 50 MP hỗ trợ OIS cùng ống kính góc siêu rộng Samsung JN1 50 MP. Máy sẽ có viên pin 6.000mAh và hỗ trợ sạc có dây 100W.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm