TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Galaxy Tab S9 series và bút S Pen có thể sử dụng được ngay cả dưới nước

Với khả năng chống nước toàn diện chuẩn IP68 đỉnh cao, Galaxy Tab S9 Ultra thậm chí có thể được sử dụng cùng bút S Pen trong môi trường dưới nước mà không gặp bất cứ vấn đề gì. 

 

Cuối tháng 7, Samsung đã cho ra mắt 3 sản phẩm máy tính bảng thuộc dòng S9 series là Galaxy Tab S9, Tab S9 Plus và Tab S9 Ultra. Tất cả thiết bị mới nhất này đều đạt tiêu chuẩn kháng nước kháng bụi IP68. Điều đó có nghĩa là máy tính bảng sẽ được bảo vệ và hoạt động hoàn toàn bình thường ngay cả ở độ sâu 1,5 mét dưới nước trong thời gian tối đa 30 phút. 

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi sử dụng thiết bị ở những nơi ẩm ướt như hồ bơi hay bãi biển. Nếu có vô tình làm đổ nước lên máy khi đang làm việc, thiết bị cũng không gặp bất cứ vấn đề gì. 

Đây cũng là những dòng máy tính bảng Galaxy đầu tiên được trang bị tính năng cao cấp này, giúp nó “ăn điểm” hoàn toàn so với đối thủ cạnh tranh đến từ “nhà Táo”. 

Không chỉ vậy, bút S Pen đi kèm cũng đạt chuẩn IP68 về khả năng chống nước chống bụi. Giờ đây, bạn có thể viết ra ý tưởng và tự do sáng tạo dù ở bất cứ đâu mà không cần lo lắng công cụ sẽ bị hỏng do nước hoặc bụi. 

Ngoài ra, công nghệ Vision Booster áp dụng trên màn hình Galaxy Tab S9 Ultra đã được cải tiến và có thể tự động điều chỉnh ánh sáng để phù hợp với điều kiện xung quanh. Dù trong môi trường sử dụng ánh sáng nhân tạo, dưới ánh nắng mặt trời ngoài biển hay cạnh bể bơi, Galaxy Tab S9 Ultra cũng đem lại cho bạn trải nghiệm hiển thị tốt nhất.

Bạn có ấn tượng về khả năng chống nước của thiết bị này không? Đừng quên theo dõi Trang Công Nghệ để biết thêm nhiều sản phẩm chất lượng nhé! 

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Diệu Linh

Diệu Linh

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm