TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

iPhone 16 Pro Max được ‘dự đoán’ có kích thước lớn nhất trong lịch sử nhà Apple

Apple có thể sẽ ra mắt bộ đôi iPhone 16 Pro và 16 Pro Max với kích thước màn hình lớn hơn so với các phiên bản trước đó. Đây được xem là một ‘cuộc cách mạng’ thay đổi kích thước màn hình khác biệt nhất của hãng công nghệ này.

Theo nhà phân tích Ross Young từ Display Supply Chain Consultants, Apple dự kiến sẽ tăng kích thước màn hình trên iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max lên lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch. 

Xem thêm:

Ross Young là một chuyên gia phân tích có thâm niên trong lĩnh vực này và được tin tưởng về những dự đoán chính xác liên quan đến các sản phẩm công nghệ của Apple. Vì vậy, lần ‘tiên đoán’ này cũng được rất nhiều người mong chờ và cho rằng những gì ông đưa ra chắc chắn sẽ thành sự thật.

So với màn hình của iPhone 14 Pro (6.1 inch) và Promax (6.7 inch), thế hệ iPhone 16 series sẽ có kích thước chênh lệch khá lớn. Tỷ lệ khung hình hiện tại trên iPhone 14 Promax là 19,5:9 và rất có thể trong tương lai nó cũng sẽ bị thay đổi.

Sự kiện ra mắt iPhone 15 series dự kiến được tổ chức vào tháng 9 năm này. Theo nhiều nguồn tin cho biết, dòng máy này không có sự khác biệt về kích thước so với iPhone 14 series. Tuy nhiên, có khả năng mẫu Pro Max sẽ được đổi tên thành iPhone 15 Ultra.

Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường Smartphone có kích thước màn hình nhỏ sẽ gặp phải không ít khó khăn nếu Apple thật sự tăng kích thước của iPhone. Với thiết kế mới này của hãng ‘Táo Khuyết’ sẽ tạo ra sự khác biệt cực kỳ lớn so với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

 

Một báo cáo chỉ ra doanh số của Apple hiện tại đang phụ thuộc nhiều nhất vào dòng iPhone 14 Pro khi nó chiếm tới 64% tổng doanh thu. Trong khi đó iPhone 14 Plus chỉ chiếm 11% doanh số bán hàng. 

Hãy theo dõi các bài viết mới từ Trangcongnghe.com.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về sản phẩm công nghệ nhé!

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Thu Thuỷ

Thu Thuỷ

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm