TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Asus ra mắt card đồ hoạ không dây GeForce RTX 4070 BTF, giá combo gồm bo mạch chủ từ 23,3 triệu đồng

Mới đây, hãng điện tử tiêu dùng và phần cứng máy tính đa quốc gia đến từ Đài Loan - Asus, đã cho ra mắt dòng card đồ hoạ không dây cáp GeForce RTX 4070 BTF, được đánh giá là bước đột phá lớn của ngành PC. Sản phẩm này ra đời nhờ sự kết hợp giữa Asus, Silverstone và Thermaltake, thuộc tiêu chuẩn linh kiện mới mang tên BTF Alliance. 

Card đồ hoạ không dây giúp bạn có hệ thống máy tính gọn gàng và tối giản hơn khi sử dụng loại cổng kết nối độc quyền GC-HPWR. Từ đó bỏ qua việc lắp đặt và kết nối dây cáp bổ sung phức tạp, rắc rối. Ngoài ra, cổng kết nối độc quyền này có công suất tối đa lên tới 600W, thay thế các cổng nguồn 12VHPWR và 8-pin truyền thống. 

Sản phẩm này giúp bạn có thể tối giản case máy tính của mình khi loại bỏ đi phần dây cáp nguồn cần để kết nối vào card đồng thời nâng cao hiệu suất hoạt động cho PC. 

Tuy nhiên, khi sử dụng bắt buộc phải trang bị thêm một bo mạch chủ đặc biệt có cổng kết nối tương ứng để card đồ hoạ hoạt động được. Vì vậy, Asus đã giới thiệu một sản phẩm duy nhất hiện có tương thích với GeForce RTX 4070 BTF, đó là bo mạch chủ WIFI TUF Gaming B760M-BTF có thiết kế với gam màu trắng và xanh ngọc, được Asus hợp tác phát triển với DIY-APE. 

Một sản phẩm khác được ra mắt cùng với hai linh kiện trên là vỏ máy tính GT502, được tối ưu để hoạt động với các linh kiện BTF. Với một lỗ khoét đặc biệt, bạn có thể “giấu” dây cáp nguồn phía sau bo mạch chủ nếu cần để tổng thể bộ PC trông gọn gàng hơn.

Giá bán hiện tại của combo bo mạch chủ và card đồ họa BTF tại Trung Quốc là 962 USD (~ 23,3 triệu đồng). Ngoài ra, bạn cũng có thể mua full combo card đồ họa, bo mạch chủ và vỏ GT502 với giá 1.140 USD (~ 27,6 triệu đồng). Bạn nghĩ sao về những sản phẩm mới này của Asus?

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Diệu Linh

Diệu Linh

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm