TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Rò rỉ tài liệu hướng dẫn sử dụng Galaxy Buds FE trước khi được ra mắt

Có những tin đồn rò rỉ gần đây cho thấy Samsung đang trong quá trình phát triển tai nghe Galaxy Buds FE với kế hoạch ra mắt sắp tới.

Samsung vô tình tiết lộ tài liệu hướng dẫn sử dụng cho tai nghe Galaxy Buds FE, trước khi sản phẩm này chính thức ra mắt. Đây là một trong những rò rỉ gần đây cho thấy Samsung đang phát triển tai nghe Galaxy Buds FE và dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai gần. Thông tin này được tiết lộ qua nguồn tin từ trang Gizmochina.

Thông tin rò rỉ gần đây đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về tai nghe Galaxy Buds FE được phát triển bởi Samsung. Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy Buds FE sẽ có hai tùy chọn màu sắc là màu than chì và màu trắng. Đặc biệt, tai nghe này được trang bị loa điều chỉnh AKG 12 mm, hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng tai nghe cung cấp hai kích cỡ wing tip: S/M và M/L. Mặc dù có vẻ như một chi tiết nhỏ, việc sử dụng kích cỡ không phù hợp trong thời gian dài có thể gây đau tai. Sách hướng dẫn cũng cho biết rằng hộp sạc của tai nghe được trang bị cổng USB-C. Ngoài ra, ứng dụng Galaxy Wearable của Samsung sẽ thông báo cho người dùng khi mức pin của tai nghe xuống quá thấp.

Samsung cũng khuyên người dùng nên đặt tai nghe trong hộp sạc đã được sạc đầy khi không sử dụng để tắt cảm biến cảm ứng và tiết kiệm pin. Dự kiến, Galaxy Buds FE sẽ được ra mắt cùng với Galaxy S23 FE và dòng Galaxy Tab S9 FE trong vài tuần tới.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm