TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Huawei Watch GT4 ra mắt, tùy chọn 41 và 46mm, cải thiện đo sức khỏe, pin tốt hơn, giá từ 6,5 triệu

Huawei đã chính thức công bố Huawei Watch GT thế hệ thứ 4 với hai tùy chọn kích cỡ 41mm và 46mm, bộ đôi Watch GT4 mới được nâng cấp với công nghệ TruSeen 5.5+, đây là một bộ cảm biến và thuật toán mới để cung cấp khả năng theo dõi sức khỏe chính xác và chi tiết hơn.

Theo GSMArena, các tùy chọn kích cỡ sẽ có thời lượng pin khác nhau với chênh lệch lớn, trong khi phiên bản 46mm cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 14 ngày thì với kích cỡ 41mm người dùng chỉ có thể sử dụng trong 7 ngày trước khi thiết bị cần được sạc lại. Cả hai sản phẩm được cải thiện thời lượng pin lên 20% so với GT3, và đi kèm với chế độ Always-On Display được cải tiến – nó có thể hiển thị nhiều thông tin hơn tới 20% so với trước đây.

Đối với bản 46mm, chiếc đồng hồ này có màn hình kích cỡ 1,43 inch, còn bản 41mm là 1,32 inch. Cả hai đều sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải 466 x 466px, mật độ điểm ảnh lần lượt là 326ppi và 352ppi.

Về tính năng sức khỏe

Công nghệ TruSeen 5.5+ được nâng cấp mang đến TruSleep 3.0 mới, bao gồm theo dõi chu kỳ giấc ngủ và có các đề xuất để cải thiện giấc ngủ của người dùng. Thêm vào đó, Nhận diện hơi thở khi ngủ sẽ theo dõi nhịp tim và SpO2 của bạn để cảnh báo nếu có dấu hiệu bất thường.

Một tính năng bổ sung khác là Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt 3.0. Huawei tuyên bố tính năng này có độ chính xác cao hơn 15% trong các dự đoán trong ngày đầu tiên so với các đồng hồ thông minh thông thường. Công nghệ này sẽ đo nhịp tim khi ngủ, nhiệt độ người khi ngủ và những yếu tố sinh lý khác để dự báo chu kỳ và ghi nhận các triệu chứng trong thời gian thực.


Đối với các hoạt động ngoài trời, chip GNSS hai băng tần, 5 hệ thống định vị có thể cung cấp vị trí chính xác hơn 30% dù đang ở khu vực các toà nhà cao tầng. Đồng hồ có thể tracking khoảng trên 100 môn thể thao khác nhau và đặc biệt cả các môn thể thao điện tử.

Tính năng Stay Fit mới có thể đo lượng calorie nạp vào, cung cấp các dữ liệu sức khoẻ theo thời gian thực. Sản phẩm cũng có Vòng vận động (Activity Rings - đo calorie đốt cháy, thời gian tập luyện, thời gian đứng).

Các tính năng thông minh khác

Huawei cho biết Watch GT4 hoạt động với cả điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và iOS. Nó cũng tích hợp với các ứng dụng như Strava, Komoot, Runtastic và Petal Maps của Huawei. Có thể đọc tin nhắn từ các ứng dụng như SMS, WhatsApp, Instagram, Facebook Messenger, Skype, Signal, Telegram và Viber. Một số ứng dụng sẽ cho phép trả lời nhanh.


Huawei Watch GT4 sẽ có mặt tại Vương quốc Anh và Châu Âu bắt đầu từ ngày 4/10. Người dùng có thể đặt hàng trực tuyến trên Huawei Store và các nhà bán lẻ như Amazon, Argos, Boots và Currys. Kèm chương trình khuyến mãi khi đặt trước là một cặp Huawei FreeBuds SE 2 miễn phí.

Giá bán và các phiên bản dây đeo

  • Huawei Watch GT4 46mm dây cao su đen: 250/230 euro.
  • Huawei Watch GT4 46mm dây da: 270/250 euro.
  • Huawei Watch GT4 46mm dây kim loại: 350/300 euro.
  • Huawei Watch GT4 41mm dây da trắng 300/250 euro.
  • Huawei Watch GT4 41mm dây khoá từ 300/250 euro.
  • Huawei Watch GT4 41mm dây kim loại 400/350 euro.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm