TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

4 cách tạo video time-lapse trên Android

Hiện nay, một số thiết bị như Galaxy S6, S6 Edge hay LG G4 đều có khả năng quay video tua nhanh. Tuy nhiên, với một số mẫu điện thoại cũ không được trang bị tính năng hấp dẫn này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3 như một sự trợ giúp vô cùng đắc lực.

1. Lapse It

Bài viết liên quan:

Nhắc đến ứng dụng quay video time-lapse tốt nhất trên Android, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Lapse It.
Trong quá trình thực hiện, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ khung hình theo ý muốn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép quay video ở chế độ nền, giúp bạn có thể thực hiện nhiều việc khác trong cùng một lúc. Sau khi hoàn thành video, bạn có thể chia sẻ với bạn bè qua Youtube hoặc một số dịch vụ khác.

2.TimeLapse

TimeLapse là ứng dụng sở hữu giao diện vô cùng đơn giản với ba nút bắt đầu, tạm dừng và dừng lại. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo video time-lapse bằng cách ghép nối nhiều hình ảnh lại với nhau, do đó bạn có thể tùy chỉnh tỷ lệ khung hình theo ý muốn.

3. Framelapse

Với Framelapse, bạn có thể thiết lập một vài thông số quan trọng cho video trước khi bạn bắt đầu thực hiện việc tạo video của mình. Ứng dụng này có một số tính năng hấp dẫn như hẹn giờ video, cân bằng trắng… giúp bạn tạo ra được video với chất lượng tốt nhất.

4. Overlapse

Với Overlapse, bạn có thể tạo video time-lapse thông qua những hình ảnh mà mình có sẵn. Do đó, bạn có thể tạo hình ảnh ở nhiều thời điểm khác nhau, sau đó tạo video tua nhanh, giúp mọi người thấy được sự khác biệt của thời gian một cách rõ nét nhất. Về cơ bản, với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng lên “kịch bản” cho những gì mà mình định thực hiện.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm