TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung bác bỏ tin đồn về điện thoại màn hình gập giá rẻ

Vào tuần trước, một số thông tin cho biết Samsung cùng Huawei có thể sẽ ra mắt điện thoại màn hình gập có mức giá phải chăng hơn vào năm 2024-2025. Tuy nhiên mới đây, một lãnh đạo cấp cao của Samsung đã bác bỏ mọi tin đồn và cho biết các biến thể Fan Edition (FE) của dòng Galaxy Z Fold, Z Flip cũng chưa được quyết định.

Theo TrendForce đưa tin, Samsung có thể ra mắt một chiếc điện thoại màn hình gập với mức giá phải chăng hơn vào năm 2024-2025. Những tin đồn trước đó cho rằng nó có thể được ra mắt dưới thương hiệu Galaxy A với giá khoảng dưới 20 triệu đồng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Koreajoongangdaily, một giám đốc điều hành giấu tên của Samsung cho biết công ty không có kế hoạch sản xuất điện thoại gập giá rẻ. Thông tin từ đại diện Samsung khiến nhiều người thất vọng, bởi hiện các mẫu điện thoại màn hình gập đều có giá khởi điểm từ 1.000$ trở lên, vượt xa khả năng chi tiêu mua sắm của hầu hết người dùng.

Đại diện Samsung cũng xác nhận việc phát triển các phiên bản Fan Edition của Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip chưa được xác định. Samsung có thể sẽ ưu tiên ra mắt máy tính bảng màn hình gập ba của mình trước các phiên bản rút gọn của điện thoại màn hình gập.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm