TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Hé lộ chip Snapdragon 8 Gen 3 dành cho Galaxy S24 sẽ có GPU 1GHz

Các mẫu smartphone cao cấp của Samsung ra mắt năm 2024 sẽ có một phiên bản tùy chỉnh riêng của con chip Snapdragon hàng đầu. Điều đó cho thấy dòng Galaxy S24, Z Fold6 và Z Flip6 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 3 được ép xung cho thiết bị Galaxy.

Theo Ice Universe, người mách nước nổi tiếng trên Twitter cho biết chipset này sẽ có GPU Adreno 750, chạy ở tốc độ 1.000 MHz. Để so sánh, Snapdragon 8 Gen 2 dành cho Galaxy trên Galaxy S23 có Adreno 740 với công suất tối đa là 719 MHz, tốc độ xung nhịp tăng 28% so với thế hệ trước.

Qualcomm chưa chính thức xác nhận tốc độ xung nhịp của GPU trên Snapdragon 8 Gen 3 tiêu chuẩn, vì vậy hiện chưa thể chắc chắn liệu phiên bản dành riêng cho Galaxy có mang đến sự nâng cấp đáng kể nào hay CPU sẽ được tăng tốc.

Theo các tin đồn, Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy sẽ được trang bị cho Galaxy S24 Ultra ở mọi thị trường, còn Galaxy S24 và S24 Ultra sẽ sử dụng Exynos 2400 tại Châu Âu và Hàn Quốc, điều này có thể khiến người dùng không cảm thấy hài lòng với quyết định từ Samsung.


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm