TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

NVIDIA RTX Remix phát hành bản beta, công cụ nâng cấp game cũ bằng AI

Bạn yêu thích các trò chơi PC cũ nhưng mong muốn chúng có thể chạy được dưới nền tảng đồ họa hiện tại, NVIDIA đã phát hành phiên bản beta công cụ RTX Remix. Phần mềm được thiết kế đặc biệt dành cho các modder và có thể được sử dụng để thêm kết cấu dò tia và nâng cấp AI cho các trò chơi cũ hơn.

Remix được xây dựng trên nền tảng đồ họa Omniverse 3D của NVIDIA và cho phép làm lại từ đầu đến cuối hầu hết mọi trò chơi DirectX 8 hoặc 9. Nó bao gồm hai thành phần cơ bản bao gồm một ứng dụng để tạo các kịch bản ánh sáng mới và một ứng dụng để chỉnh sửa lại và thêm nội dung vào phân cảnh. Công ty cho biết công cụ này có thể được sử dụng để làm lại toàn bộ trò chơi từ đầu đến cuối, mặc dù đây mới chỉ là bản beta.

Hiện phần mềm đã có sẵn để tải xuống và NVIDIA hy vọng các modder sẽ thử nghiệm công cụ này và để lại phản hồi, những phản hồi này sẽ được tích hợp vào các bản cập nhật trong tương lai.

NVIDIA đã phát hành một danh sách các trò chơi tương thích, bao gồm các trò chơi kinh điển như Call of Duty 2, Hitman 2: Silent Assassin, Garry's Mod, Freedom Fighters, Need for Speed Underground 2, and Vampire: The Masquerade – Bloodlines, … Hãng cho biết sẽ bổ sung thêm vào thời gian tới.

Bộ phần mềm này đã được NVIDIA sử dụng để tạo Portal với RTX remaster, đây là một DLC miễn phí và do modder tạo ra Portal: Prelude RTX. Orbifold Studios cũng đang sử dụng RTX Remix để phát triển Half-Life 2 RTX: An RTX Remix Project, một bản remaster dựa trên cộng đồng của tựa game mang tính biểu tượng.


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm