TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

CES 2024: MSI Claw ra mắt, handheld PC đầu tiên trang bị Intel Core Ultra

MSI vừa giới thiệu thiết bị chơi game cầm tay mang tên MSI Claw, không giống các đổi thủ như Steam Deck hay ROG Ally, MSI Claw là handheld PC đầu tiên trang bị chip Core Ultra của Intel thay vì AMD.

MSI Claw chạy trên chip Core Ultra mới và được tích hợp công nghệ XeSS của Intel, sử dụng thuật toán nâng cấp AI tiên tiến để tăng FPS để mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà. MSI cho biết máy chơi game này có khả năng chơi các game AAA với tài nguyên cực lớn mà khá ít handheld PC hiện nay làm được.

Thiết bị này cũng sử dụng thiết kế công nghệ tản nhiệt của MSI có tên Cooler Boost Hyperflow giúp chuyển hướng luồng khí làm mát các bộ phận bên trong để không bị quá nóng ngay cả trong quá trình chơi game kéo dài. Viên pin 53Wh tích hợp có khả năng chơi game liên tục trong 2 giờ ở hiệu suất cao nhất, lớn hơn gói 40Wh của ROG Ally và phù hợp với Lenovo và Steam Deck OLED. 

Trên thực tế, thiết kế tổng thể các đường bo cong, bố trí phím bấm của MSI Claw trông khá giống với ROG Ally. Nó cũng có cần điều khiển hiệu ứng Hall giống như Legion Go.

MSI Claw được trang bị màn hình kích thước 7 inch full HD với tần số quét 120Hz. Hệ thống của MSI cho phép người dùng tùy chỉnh các cài đặt cá nhân cho một số trò chơi nhất định. Ngoài ra, khả năng truy cập vào các trò chơi Android ngoài các tự game Windows được cài trên máy cũng là điểm nổi bật trên MSI Claw.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm