TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

LMHT: Briar vừa tiết lộ hình dạng mới, nhưng có dấu hiệu "mất cân bằng" nghiêm trọng

(Tổ Quốc) - Sự xuất hiện mới của Briar đã gây ra sự lo lắng không nguôi cho cộng đồng, và người sáng tạo của tướng này chịu trách nhiệm chính trong việc này.

Chưa đầy một tuần trước đây, những chi tiết tiếp theo về Briar - nhân vật mới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã được tiết lộ. Briar sẽ là một tướng Đi Rừng, có khả năng tiếp cận và tấn công từ phía sau đối thủ. Với hình dạng của một cô gái ma cà rồng, Briar sở hữu sức mạnh đặc biệt liên quan đến trạng thái "no đủ" hay "thiếu no".

Mặc dù những thông tin trên đều hứa hẹn tính thú vị, tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi lo lắng về việc Briar có thể trở thành một nhân vật "cực kỳ mất cân bằng". Lý do cho lo ngại này là hành trình phát triển của Briar có nhiều điểm tương đồng với Zeri, một nhân vật từng gây tranh cãi. Thậm chí, cả việc người sáng tạo của Briar cũng gặp khó khăn trong việc khắc phục lỗi, gợi nhớ đến trường hợp gây sốc của Tia Chớp Thành Zaun.

 

Trong sự cụ thể, Riot August - Trưởng nhóm thiết kế tướng của LMHT và người sáng tạo ra cả Zeri và Briar - đã tiết lộ rằng tướng mới Briar đang gặp phải nhiều vấn đề lỗi. Đáng chú ý, Riot August đã dành cả ngày để khắc phục 10 lỗi của Briar, nhưng khi thức dậy vào sáng hôm sau, lại xuất hiện 20 vấn đề mới. Điều này gợi nhớ lại những khó khăn mà Zeri từng gặp phải trong quá khứ.

Không chỉ dừng lại ở đó, Briar còn được tiết lộ sẽ sở hữu một loạt hiệu ứng mạnh mẽ trong bộ kỹ năng của mình. Tướng này có khả năng gây hoảng sợ đối thủ, hút máu, di chuyển nhanh và phá vỡ khiên. Với việc sở hữu quá nhiều hiệu ứng mạnh như vậy, cộng đồng LMHT có lý do để lo ngại về sự "mất cân bằng" của Briar.

Thêm vào đó, các nhân vật mới trong thời gian gần đây của Riot Games đều được cho là quá mạnh khi mới ra mắt. Do đó, dự đoán rằng Briar sẽ trở thành một nhân vật "mất cân bằng" từ phía cộng đồng là điều dễ hiểu. Hy vọng rằng Riot sẽ rút kinh nghiệm từ các trường hợp trước đó và điều chỉnh sức mạnh của Briar một cách hợp lý khi chính thức ra mắt.


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : ,,

Xem gì ?

Bạn quan tâm