TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Wave s100 độ - nhẹ nhàng với loạt đồ chơi phá cách đơn giản

Sau nhiều năm sử dụng, chủ nhân của chiếc Honda Wave S100 đã quyết định nâng cấp 'chiến mã' của mình với hàng loạt đồ chơi cực chất đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ohlins, Brembo... đã làm cho chiếc Wave độ trở nên thú vị hơn rất nhiều.


 Wave s100 độ - nhẹ nhàng với loạt đồ chơi phá cách đơn giản

Cụ thể, dàn áo ngoài và tem của chiếc Honda Wave 110 đã được làm mới lại với tông màu xanh đen đậm chất thể thao kết hợp cùng cách phối tem thể thao và dàn ốc xi trắng đầy nổi bật, tạo nên sự mới lạ cho chiếc Wave cứ như những dòng xe đời mới.

Phía đầu xe, cụm đồng đồ nguyên bản đã được chủ xe giữ nguyên và chỉ thay bằng phụ tùng mới, 2 nút màu làm tăng độ thẩm mỹ màu sắc thêm cho xe. Sử dụng bao tay đồ chơi tăng độ êm ái và khả năng bám tay rất nhiều cho chủ xe, gù dẹp CNC được phay các họa tiết góc cạnh vô cùng nổi bật lắp vừa tất cả các ghi đông xe từ phổ thông đến PKL.

Trang bị tay thắng CRG Folding (Folding nghĩa là tính năng chống gãy khi va chạm cụ thể là khi va chạm tay thắng sẽ gặp công lên tránh tình trạng gãy đôi tay), bên cạnh đó còn có 6 cắp số tăng đưa tùy thuộc vào kích thước tay người dùng lớn nhỏ, bản lề tay thì CNC riêng và cũng có bán rời cho từng dòng xe khác nhau.

Về phía dưới, chủ xe đã sử dụng dây dầu Galfer kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo được làm bằng CNC, để làm ra thành phẩm một bộ pat như hình người thợ phải lấy thông số đĩa kích thước lỗ ốc heo dầu, sau đó lên bản vẽ 3D rồi mới khởi động máy chạy thành phẩm. Đĩa kiểu trước được cố định vào đùm thông qua 4 chú ốc kiểu đồ chơi.

Đôi giảm xóc sau là cặp phuộc Ohlins một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều tay chơi trên toàn thế giới ưa chuộng - dòng sản phẩm này có kích thước 330mm phù hợp cho Wave, Dream và Future của nước ta lắp vào không cần phải chế cháo bất kì gì chỉ cần cắt nhẹ phần mũ để lắp vào là xong.

Chiếc xe sử dụng niềng nhôm Excel thay thế cho niềng sắt nguyên bản vừa có thể chống hoen rĩ ở thời tiết nước ta, trọng lượng nhẹ và độ cứng cao hơn chất liệu nhôm còn giúp sản phẩm sáng long lanh lấp lánh hơn khi di chuyển trên phố vào mỗi đêm. Xin nói thêm các fan chơi bánh căm phải rút căm trong mới có thể lắp được heo dầu 2 pis đối xứng mà không sợ cạ.

Vài hình ảnh của xế yêu:


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm