TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Galaxy S24 Ultra có thể đánh bại Pixel 8 Pro khi chụp zoom thiếu sáng

Chỉ còn một ngày nữa Samsung sẽ chính thức Unpacked Galaxy S24, tuy nhiên mọi thông tin vẫn tiếp tục được rò rỉ cho tới phút cuối. Tin đồn gần đây nhất cho thấy Galaxy S24 Ultra sẽ mang đến khả năng zoom có thể cạnh tranh với Google Pixel 8 Pro ở một tính năng quan trọng.

Bài viết mới đây đăng trên X bởi người cung cấp thông tin đang tin cậy về công nghệ, Ice Universe đã cho biết chi tiết về tính năng zoom mới trong Galaxy S24 Ultra. Mặc dù cảm biến mới chỉ có khả năng zoom 5x, hạ xuống so với mức 10x của Galaxy S23 Ultra, nhưng tin đồn cho biết module máy ảnh mới sẽ tạo ra những bức ảnh “rõ ràng và mượt mà”, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Giải thích cho điều này, Galaxy S24 Ultra có cảm biến lớn hơn sẽ tận dụng tính năng gộp pixel, một công nghệ tương tự được sử dụng trong các máy ảnh có số MP cao. Do đó, Galaxy S24 Ultra của Samsung cũng có thể cạnh tranh nghiêm túc với Google Pixel 8 Pro ở khả năng chụp ảnh zoom 5x, mặc dù điều này sẽ chỉ thực sự sáng tỏ khi thiết bị được ra mắt.

Ngoài ống kính tele 5x mới, Galaxy S24 Ultra được trang bị camera chính 200 MP được nâng cấp, ống kính tele 10 MP 3x và camera siêu rộng 12 MP. Mang tới tính năng quay video 8K ở mức zoom 5x và quay video 4K ở tốc độ 120 fps, cả hai tính năng này đều ra mắt lần đầu tiên trong dòng sản phẩm của Samsung.

Bộ ba Galaxy S24 cũng được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy, cung cấp khả năng xử lý tín hiệu hình ảnh ISP tốt hơn để cải thiện khả năng xử lý. Dòng sản phẩm này sẽ được Samsung công bố chính thức tại sự kiện diễn ra vào lúc 1 giờ sáng, ngày 18/01/2024 (giờ Việt Nam).

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm