TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Nhà bán lẻ xác nhận cấu hình và màu sắc của Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro

Sau những thông tin rò rỉ về trọng lượng của Xiaomi 14 ngày hôm quan, một thông tin khác khá quan trọng về Xiaomi 14 đã được nhà bán lẻ di động tại Trung Quốc tiết lộ, đó là các tùy chọn cấu hình và danh sách màu sắc chính thức của bộ đôi thuộc Xiaomi 14 series.

Ảnh rò rỉ về ốp lưng của Xiaomi 14

Một người dùng trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) hôm nay đã đăng tải trên tài khoản cá nhân của mình. Danh sách bị rò rỉ được cho là được lấy từ một nhà bán lẻ thứ 3 tại Trung Quốc, nơi sẽ bán loạt điện thoại thông minh Xiaomi 14 sắp ra mắt tại nước này.

Danh sách cấu hình và màu sắc dự kiến của Xiaomi 14

Theo bài đăng, Xiaomi 14 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có 4 tùy chọn màu bao gồm Đen, Trắng, Xanh lục và Hồng. Nó sẽ có sẵn 3 tùy chọn dung lượng RAM và bộ nhỡ lưu trữ, lần lượt là RAM 12 GB + 256 GB, RAM 16 GB + 512 GB và RAM 16 GB + 1 TB.

Trong khi đó, Xiaomi 14 Pro sẽ chỉ có 3 màu là Đen, Trắng và Xanh lục. Nó cũng sẽ có sẵn 3 tùy chọn lưu trữ, lần lượt là RAM 12 GB + 256 GB, RAM 16 GB + 512 GB và RAM 16 GB + 1 TB.

Tuy nhiên, danh sách các mẫu được bán trên chỉ áp dụng cho các nhà bán lẻ trực tiếp, bởi sau đó Xiaomi có thể phát hành các màu độc quyền trên nền tảng bán hàng trực tuyến cho Xiaomi 14 một thời gian sau khi ra mắt, tương tự như cách họ đã làm với Xiaomi 13 năm ngoái.

Điểm qua về Xiaomi 14, đây dự kiến sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 3 đầu bảng của Qualcomm sắp ra mắt, cùng với đó là trang bị ống kính Summilux cao cấp bởi Leica, ống kính này thường thấy trên máy ảnh kỹ thuật số và máy ảnh DSLR của Leica với giá trên 2000 USD. Hệ điều hành Xiaomi HyperOS mới sẽ lần đầu tiên được công bố và cài đặt trên thiết bị này. Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro sẽ ra mắt ngày 27/10, ngay sau khi Hội nghị Qualcomm kết thúc, hãy cùng Trang Công Nghệ cập nhật trong các tin tức tiếp theo.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm