TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

iPhone 15 series sẽ trang bị sạc nhanh 35W?

Người dùng đã nghe khá nhiều tin đồn xoay quanh iPhone 15 series trước thời điểm cận kề ra mắt. Chưa dừng ở đó, các tin rò rỉ vẫn được tung ra để tăng sự tò mò của người dùng. Tin đồn mới nhất gần đây dường như nhằm khẳng định thêm về  tốc độ sạc nhanh của mẫu iPhone mới. 

Theo nguồn tin từ 9to5Mac, một số phiên bản của iPhone 15 series sẽ được trang bị khả năng sạc lên đến 35W. Tốc độ sạc này nhanh hơn 8W so với tốc độ sạc tối đa của iPhone 14 Pro Max và nhanh hơn 15W so với mẫu cơ bản.

Nếu thông tin này chính xác thì tốc độ sạc nhanh 35W có thể sẽ được áp dụng đặc biệt cho các phiên bản Pro của iPhone 15. Điều này nhằm cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng đòi hỏi hiệu suất cao. Trong khi đó, các phiên bản tiêu chuẩn và Plus có thể sẽ có tốc độ sạc chậm hơn để bảo vệ an toàn cho tuổi thọ pin. 

Trước đó cũng đã có tin đồn rằng iPhone 15 có thể sẽ sở hữu tốc độ sạc dây lên đến 40W. Tuy nhiên, những tin đồn này đã được bác bỏ bởi một số nhà nghiên cứu công nghệ iPhone. Ngay cả khi tốc độ sạc 40W có thực, nó vẫn sẽ không thể so sánh vượt tốc độ sạc 45W của Samsung Galaxy S23 Ultra.

Mặc dù không thể vượt qua Galaxy S23 Ultra trong cuộc đua sạc pin, iPhone 15 vẫn có khả năng vượt qua dòng sản phẩm sắp ra mắt của Google, Pixel 8. Theo những thông tin bị rò rỉ,  dòng Pixel 8 Pro dự kiến ​​sẽ có tốc độ sạc dây 27W, đặt nó ở cùng tầm với iPhone 14 Pro Max.

Bạn có đang mong chờ iPhone 15 phiên bản Pro và Max sẽ được trang bị tốc độ sạc nhanh 35W không? Bạn đang mong chờ iPhone có thêm những tính năng gì? Trang Công Nghệ sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về iPhone 15 series trước thời điểm ra mắt. 

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Thu Thuỷ

Thu Thuỷ

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm