TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Apple công bố Watch Series 9 phiên bản màu Đỏ

Apple hôm nay đã công bố phiên bản màu đỏ của mẫu đồng hồ thông minh Watch Series 9 nhân ngày Thế giới Phòng chống AIDS. Apple cho biết hãng đã hợp tác để hỗ trợ Quỹ Toàn cầu trong cuộc chiến chống lại HIV/AIDS.

Khi khách hàng mua sản phẩm màu đỏ của Watch Series 9, một phần số tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ Toàn cầu. Quỹ này sử dụng 100% khoản đóng góp của Apple để tài trợ cho các chương trình HIV/AIDS ở châu Phi cận Sahara.

Phiên bản màu mới có cả kích thước 41mm và 45mm, đồng thời được hoàn thiện từ vỏ nhôm màu đỏ và dây đeo thể thao bằng silicon. Người dùng cũng có được sử dụng các mặt đồng hồ như Metropolitan, World Time, Numerals Mono, Gradient, Stripes và Typograph trong bộ sưu tập được tùy chỉnh đặc biệt kỷ niệm Ngày Thế giới Phòng chống AIDS.

Apple cũng thông báo rằng App Store sẽ quyên góp tất cả số tiền thu được từ các giao dịch trên ứng dụng với các trò chơi bao gồm MONOPOLY GO!, Gardenscapes và EA Sports FC Mobile cho Quỹ Toàn cầu từ ngày 1/12 đến ngày 4/12.

Được hỗ trợ bởi  CPU Apple S9 SiP mới, Apple Watch Series 9 được trang bị các tính năng an toàn, thể dục và theo dõi sức khỏe tiên tiến nhất trong Apple Watch cho đến nay, cùng với theo tác bằng cử chỉ Chạm hai lần được hỗ trợ bởi Neural Engine 4 lõi đi cùng các thuật toán thông minh và tính năng Tìm kiếm chính xác cho iPhone. 

Thông số cấu hình của Watch Series 9 màu Đỏ không có gì thay đổi so với các phiên bản khác, đồng hồ vẫn sử dụng màn hình OLED kích thước 1.9 inch độ phân giải 484 x 396 px. Đặc biệt, độ sáng tối đa 2000 nits và tối thiểu 1 nit cho người dùng đọc thông tin trên màn hình dễ dàng.

Tất cả các sản phẩm có màu đỏ, bao gồm Apple Watch Series 9, iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 13 và iPhone SE cùng các phụ kiện, bao gồm cả Ốp lưng silicon với sạc MagSafe cho toàn bộ dòng iPhone 14 và iPhone 13, hiện có sẵn để đặt hàng tại cửa hàng bán lẻ và trang web bán hàng trực tuyến.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm