TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

ViewSonic ra mắt màn hình LED 135 inch All-in-One có thể gập lại

Thị trường màn hình đa năng kích thước lớn trên toàn cầu vẫn tiếp tục diễn ra sôi động, đó là động lực thúc đẩy ViewSonic trình làng một màn hình LED đa năng kích thước 135 inch có thể gập lại tại triển lãm InfoComm Ấn Độ 2023.

ViewSonic được biết đến là nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, gần đây hãng đã tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm của mình. Trước đó, hãng từng giới thiệu các sản phẩm như màn hình VX2405-P-MHD 144Hz tại châu Á. Giờ đây, ViewSonic đã giới thiệu một sản phẩm cải tiến mới tại InfoComm Ấn Độ 2023, đó là màn hình LED đa năng All-in-One 135 inch có thể gập lại nhỏ gọn.

Dành cho bạn đọc chưa biết, InfoComm Ấn Độ là triển lãm thương mại thường niên dành cho các sản phẩm công nghệ phục vụ nghe nhìn và các công nghệ trải nghiệm tích hợp.

Màn hình gập LED All-in-One 135 inch của ViewSonic được thiết kế nhằm mang lại sự thuận tiện hơn trong việc vận chuyển và lắp đặt với thiết kế được lắp ráp sẵn, chân đế có động cơ tích hợp và bánh xe 360° có thể hoạt động yên tĩnh.

Màn hình đạt độ phân giải Full HD 1080p với các cạnh viền mỏng chỉ 5mm, độ sáng tối đa lên tới 600 nits và các module LED có thể thay thế một cách nhanh chóng.

Màn hình trang bị kết nối Wifi để phục vụ chia sẻ nội dung, trình chiếu hoặc phản chiếu màn hình từ một thiết bị không dây khác như điện thoại hoặc máy tính bảng.

Màn hình tương tác ViewBoard IFP105S

Tại sự kiện lần này, ViewSonic cũng đã mang đến bản nâng cấp màn hình tương tác ViewBoard IFP105S với độ phân giải 5K mới và tỷ lệ khung hình 21:9. Màn hình cung cấp vùng tương tác có thể sử dụng lớn hơn, với khả năng cảm ứng đa điểm và tính năng cảm ứng 40 điểm cùng lúc với độ phản hồi cao.

Màn hình tương tác cũng hỗ trợ Airplay, Chromecast và Miracast để chia sẻ nội dung không dây, cũng như ứng dụng ViewBoard Cast. Màn hình được thiết kế phù hợp cho Microsoft Teams Rooms (MTR) và có loa 2.1 tích hợp cùng micro 8.

Các sản phẩm và giải pháp khác

Ngoài màn hình LED đa năng 135 inch có thể gập lại và màn hình tương tác ViewBoard IFP105S, ViewSonic cũng đang trưng bày 3D Virtual Campus ‘UNIVERSE’, mới ra mắt gần đây của mình, nhiều màn hình và máy chiếu tương tác khác bao gồm Màn hình thuyết trình CDE30 và máy chiếu laser LS700-4K tại InfoComm Ấn Độ 2023.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm