TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Hướng dẫn cách thả Emoji khi chat Zalo

'Thả emoji' là tính năng khá thú vị và độc đáo trên Zalo. Bằng cách này, bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình với bạn bè hay 'người ấy' theo cách đặc biệt và thú vị nhất.

Thả emoji khác hoàn toàn với những cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trên Zalo mà trước đây chúng ta từng biết. Hơn nữa, đây cũng là một tính năng ẩn, nên nhiều người cũng chưa biết cách thả emoji trên Zalo thế nào?

Zalo là một trong những ứng dụng chat miễn phí tốt nhất trên điện thoại hiện nay. Không chỉ có thể chia sẻ file, gọi video hay tìm kiếm bạn bè, mà phần mềm chat này còn có những tính năng rất thú vị và độc đáo khiến người dùng không khỏi bất ngờ, thả emoji là một trong số đó.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng chat Zalo trên điện thoại của mình rồi đăng nhập tài khoản. Chọn một cuộc trò chuyện với bạn bè bất kỳ hoặc người mà bạn muốn sử dụng tính năng thả emoji này với họ. 

Bài viết liên quan:

Bước 2: Từ cửa sổ chat, chạm vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên, bên phải màn hình, sau đó tìm và kích hoạt tính năng 'Bật tính năng thả emoji' lên. 

Bước 3: Khi được kích hoạt xong, quay trở lại cửa sổ chat, các bạn sẽ thấy xuất hiện một biểu tượng hình trái tim như hình dưới đây. 

Để sử dụng tính năng này đơn giản là chúng ta chỉ cần chạm vào đó. Mỗi chạm sẽ tương ứng với một hình trái tim bay lên và gửi tới người mà bạn đang trò chuyện.

Điều đặc biệt ở đây, là khi bạn chạm thật nhanh, liên tục vào biểu tượng emoji đó, màn hình chat của hai người sẽ có rất nhiều trái tim bay lên. Và tới khoảng lần 'tap' thứ 55 (bạn có thể quan sát số lần tap ở ngay bên cạnh biểu tượng) điều bất ngờ sẽ xảy ra. 

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm