TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Xiaomi 14 Pro có thể không bán chính thức bên ngoài Trung Quốc

Xiaomi đã công bố hai mẫu flagship hàng đầu của mình là Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro vào cuối tháng 10 tại thị trường Trung Quốc. Như thường lệ, các mẫu điện thoại Trung Quốc thường sẽ ra mắt toàn cầu sau đó một khoảng thời gian. Tuy nhiên, tin đồn cho biết Xiaomi 14 Pro có thể sẽ không được ra mắt toàn cầu.

Xiaomi 14 là dòng flagship đầu tiên trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 3 được công bố chính thức, chỉ 1 ngày sau khi Qualcomm giới thiệu chipset đầu bảng của mình. Tuy nhiên tin tức về việc Xiaomi 14 khi nào được bán ra quốc tế lại khá khan hiếm. 

Theo một báo cáo mới hôm nay, Xiaomi đang phát triển phần mềm quốc tế cho Xiaomi 14, còn phiên bản Pro của chiếc điện thoại này thì không. Điều đó đồng nghĩa với việc Xiaomi 14 Pro có thể sẽ không được bán chính thức bên ngoài thị trường Trung Quốc, tuy nhiên tin tức trên chưa được người trong cuộc xác nhận chính thức. Cùng với đó, phiên bản Ultra của dòng Xiaomi 14 vẫn chưa ra mắt, mang tới hy vọng nhiều hơn cho người dùng nếu muốn tiếp cận chiếc flagship cao cấp này.

Xiaomi 14 Pro là một trong hai phiên bản của dòng Xiaomi 14 được ra mắt vào cuối tháng 10. Xiaomi 14 Pro sở hữu cách thiết kế tương tự thế hệ trước là Xiaomi 13 Pro với khung viền kim loại bóng bẩy được hoàn thiện chắc chắn, sang trọng. Bên cạnh đó còn có phiên bản khung viền Titanium (được làm từ 99% Titan nguyên chất) nhằm mang đến độ bền tốt hơn.

Ở mặt trước, Xiaomi 14 Pro sở hữu màn hình kích thước 6.73 inch, tấm nền AMOLED cùng độ phân giải 2K+, tần số quét 120 Hz, độ sáng tối đa 3.000 nits. Máy được trang bị sức mạnh từ con chip Snapdragon 8 Gen 3 cùng tùy chọn RAM 12 GB hoặc 16 GB, bộ nhớ trong lên tới 1TB. Viên pin 4.880 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 120 W, sạc nhanh không dây 50 W.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm