TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Các tính năng hấp dẫn trên One UI 6.1 sẽ được hỗ trợ bởi AI

Samsung đã chính thức cập nhật One UI 6.0 cho nhiều thiết bị, có tin đồn cho biết One UI 6.1 đang được phát triển sẽ hỗ trợ nhiều tính năng AI hấp dẫn. Phiên bản One UI 6.1 có thể sẽ ra mắt cùng dòng Galaxy S24 sắp ra mắt vào đầu năm tới.

Theo tài khoản @BennettBuhner đăng trên X, các tính năng được tiết lộ rất giống với trên dòng Pixel 8 của Google. Theo đó, One UI 6.1 sẽ cho phép tạo hình nền tùy chỉnh và các hiệu ứng thời tiết, chân dung cho màn hình khóa.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mặc định cũng sẽ mạnh mẽ hơn với các tính năng Generative AI có khả năng mở rộng khung hình và di chuyển các đối tượng từ hình ảnh này sang hình ảnh khác. Ứng dụng Samsung Notes cũng có thể tóm tắt các đoạn văn bản lớn bằng các gạch đầu dòng.

Ngoài ra, AI có thể được sử dụng để hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi, giống như Pixel, có thể dịch trực tiếp các cuộc gọi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác cho cả những người tham gia cuộc gọi, khử tiếng ồn môi trường. Tính năng này đã được Samsung công bố cách đây vài tuần và là tính năng đầu tiên được cung cấp bởi Samsung Gauss, mô hình nền tảng ngôn ngữ lớn đầu tiên của công ty.

Cuối cùng, tin rò rỉ cũng cho biết Samsung sẽ hỗ trợ các cải tiến bảo vệ pin với tính năng Bảo vệ thích ứng mới giúp sạc pin điện thoại lên 80% và tiếp tục sạc lên 100% ngay trước khi người dùng thức dậy. Tính năng Bảo vệ Tối đa chỉ sạc pin tối đa 80%.

Theo dự kiến, One UI 6.1 có thể sẽ ra mắt cùng Galaxy S24 vào tháng 1, sau đó được cập nhật trên các mẫu smartphone Samsung hiện được hỗ trợ. Với các tính năng hấp dẫn được tiết lộ, hãy cùng chờ đón bản cập nhật mới và dùng thử các tính năng vô cùng thú vị này nhé.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm