TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Instant News 4/7: realme GT Neo 6 trang bị SD8 Gen 2, Honor MagicPad 13, ảnh thực tế Google Pixel 8 Pro

Thông tin tổng hợp thông tin công nghệ mới nhất trưa 4/7. Hãy cùng Trang Công Nghệ cập nhật qua bài viết dưới đây.

Instant News 4/7 mang tới các tin tức cập nhật mới nhất về chiếc điện thoại Realme GT Neo 6 xác nhận trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2; Honor sẽ ra mắt máy tính bảng MagicPad 13 và đồng hồ thông minh trang bị eSIM bên cạnh chiếc điện thoại gập Magic V2 vào ngày 12/7. Google Pixel 8 Pro được phát hiện trên Reddit với nhiều thông tin công bố về cấu hình của máy.

Realme GT Neo 6 xác nhận trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2

Hình ảnh bị rò rỉ của GT Neo 6 xác nhận thông tin chipset Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm sẽ được sử dụng. Bên cạnh khu vực camera, hệ thống vòng đèn LED cực kỳ ấn tượng sẽ phát sáng tương tự như trên thế hệ GT Neo 5 đã ra mắt.

Dựa trên nhiều thông tin liên quan đến mẫu điện thoại này, máy sẽ có màn hình OLED tần số quét 144 Hz với viền siêu mỏng, hỗ trợ sạc có dây 100W. Máy ảnh chính sử dụng cảm biến 50 MP với chống rung OIS và chạy trên hệ điều hành Android 13.

Máy tính bảng Honor MagicPad 13 và Honor Watch4 eSIM

Honor sẽ ra mắt điện thoại màn hình gập Magic V2 vào ngày 12/7 cùng ít nhất 3 sản phẩm khác là máy tính bảng Honor MagicPad 13, đồng hồ thông minh có tên Honor Watch4 eSIM, và một mẫu TV thế hệ thứ năm với viền siêu mỏng.

Honor MagicPad 13 sẽ là chiếc máy tính bảng lớn nhất mà thương hiệu này từng ra mắt với màn hình kích cỡ 13 inch và hỗ trợ bút stylus.

Honor Watch 4 mới trang bị eSIM, hình ảnh cho thấy thiết kế đơn giản và không phải là phiên bản kế nhiệm của Watch GS 3.

Ảnh thực tế Google Pixel 8 Pro xác nhận nhiều thông tin quan trọng

Sáng nay, một vài hình ảnh bị rò rỉ trên Reddit cho thấy nguyên mẫu Pixel 8 Pro, với cụm camera chính có 3 cảm biến. Mã “husky” dán trên tem nhãn cũng xác nhận đây là Pixel 8 Pro. Nguyên mẫu này có 12GB RAM LPDDR5 do Samsung sản xuất và 128GB dung lượng lưu trữ UFS do SK Hynix sản xuất.

Pixel 8 Pro có thể sẽ trang bị màn hình OLED 6,7 inch 1.344×2.992 tần số quét 120 Hz, camera chính 50 MP sử dụng cảm biến ISOCELL GN2 của Samsung, một camera góc siêu rộng Sony IMX787 64 MP và cùng một cảm biến zoom quang 5x, Camera selfie 11 MP tương tự thế hệ trước.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Trường Sơn

Trường Sơn

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm