TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Ảnh thực tế PS5 Slim xác nhận ổ đĩa rời cần kết nối Internet

Những hình ảnh mới xuất hiện xác nhận ổ đĩa rời của PlayStation 5 Slim mới sẽ yêu cầu kết nối Internet.

Trong một bài đăng trên X, người dùng @phantompainss đã chia sẻ ảnh thực tế đầu tiên của PS5 Slim, mặc dù sau đó bài đăng đã bị gỡ bỏ, có thể vì lý do bản quyền, tuy nhiên nhiều người dùng đã nhanh chóng lưu lại và chia sẻ giúp chúng ta có cái nhìn rõ nét hơn về Playstation 5 Slim sắp được công bố.

Bức ảnh cho thấy chênh lệch về kích cỡ giữa PS5 Slim khi đặt cạnh chiếc PS5 gốc. Nó không chỉ có kiểu dáng mỏng hơn PS5 tiêu chuẩn mà còn ngắn hơn một chút.

Dù có thiết kế mỏng hơn nhưng mặt sau của máy dường như vẫn giữ lại các cổng kết nối giống như phiên bản tiền nhiệm, bao gồm một cổng HDMI, hai cổng USB, một đầu cắm nguồn và một cổng ethernet.

Những hình ảnh này cũng xác nhận tin đồn rằng ổ đĩa rời của PS5 sẽ yêu cầu kết nối Internet trong quá trình thiết lập. Một trong những bức ảnh hiển thị thông báo có nội dung “Không thể sử dụng ổ đĩa của bạn. Bạn cần kết nối PS5 với internet để thiết lập ổ đĩa với PS5 của mình.”

Tin đồn cho thấy người dùng sẽ chỉ phải ghép nối PS5 với ổ đĩa chỉ một lần, nhưng vẫn làm dấy lên lo ngại về việc liệu người dùng có còn sử dụng được ổ đĩa hay không nếu Sony tắt máy chủ xác thực cho PS5 và ổ đĩa của nó trong tương lai.

Sony có kế hoạch công bố máy chơi game PS5 Slim mới vào khoảng tháng 11, nhưng phía công ty vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính xác. PS5 với ổ đĩa sẽ có giá 499,99 USD (khoảng 12,3 triệu đồng), trong khi phiên bản kỹ thuật số có giá 449,99 USD (khoảng 11 triệu đồng).


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm