TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

'No Man's Sky' cho Mac hiện đã có sẵn, 'Bất ngờ khác' sẽ sớm được ra mắt

Trò chơi hành động phiêu lưu sinh tồn "No Man's Sky" hiện đã có sẵn cho Mac trên Steam, và studio Hello Games sẽ sớm đem đến "một bất ngờ khác" trong "tương lai gần".

Tải ngay No Man's Sky: Tại đây


Tại sự kiện WWDC vào năm ngoái, Apple đã thông báo rằng No Man's Sky sẽ có sẵn cho iPad và Mac vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, Hello Games đã không đáp ứng được thời hạn này và cuối cùng trò chơi đã có sẵn cho Mac từ hôm nay. Sean Murray, người sáng lập của Hello Games, đã nhá hàng hai thông báo liên quan đến Apple trong tuần trước. Hôm nay, Murray có vẻ như đã xác nhận rằng việc phát hành trên Mac là một trong hai thông báo đã nhá hàng, có nghĩa là thông báo tiếp theo sẽ sớm được công bố.

Trong khi thông báo thứ hai có thể là việc phát hành No Man's Sky cho ‌iPad‌, vì tựa game này đã được công bố cùng với phiên bản Mac tại WWDC năm ngoái, thì lời nhá hàng đề cập đến khả năng Hello Games đang làm việc trên một trò chơi cho kính thực tế kết hợp của Apple, dự kiến sẽ được công bố tại WWDC trong vòng chưa đầy một tuần.

No Man's Sky đã có sẵn trên nhiều nền tảng VR, bao gồm cả PC và PlayStation VR. Khi trò chơi được trình diễn tại WWDC năm ngoái, nó đã được chơi trên một chiếc Mac sử dụng chip M1. Với tin đồn rằng kính thực tế của Apple sẽ sử dụng ít nhất một chip dựa trên chip M2 cùng với một bộ xử lý hình ảnh chuyên dụng, nó hoàn toàn có khả năng chạy được trò chơi này.

Hello Games cũng đã hợp tác với Apple để xuất bản các trò chơi trên Apple Arcade. Với các cuộc thảo luận giữa Apple và Hello Games trong những năm gần đây, việc No Man's Sky là một trong những tựa game đầu tiên có sẵn trên kính thực tế kết hợp của Apple không phải là điều không thể.

Mặc dù một số tin đồn đã cho rằng kính thực tế của Apple không tập trung đặc biệt vào trò chơi, nhưng Mark Gurman từ Bloomberg đã nhiều lần nhắc đến trò chơi, truyền thông và giao tiếp là ba ưu tiên chính của thiết bị. Apple đã được cho là đã làm việc cùng nhiều nhà phát triển game để giúp họ cập nhật nội dung hiện có của mình cho thực tế kết hợp và dự kiến ​​sẽ cung cấp một bộ công cụ phát triển mạnh mẽ để tạo ra trải nghiệm cho kính thực tế này.

No Man's Sky hiện đã có sẵn cho Mac trên Steam, và phiên bản trên Mac App Store sẽ sớm được phát hành.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : ,,,

Xem gì ?

Bạn quan tâm