TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Thủ thuật chơi 8 Ball Pool hack: Thắng mọi ván, ăn tiền không giới hạn

8 Ball Pool tại Việt Nam hay được gọi là “Bida 8 bóng” là một trò chơi trực tuyến phổ biến dựa trên trò chơi cùng tên trong thế giới thực. Rất nhiều người chơi mới bắt đầu chơi đang đau đầu vì không biết làm cách nào để chơi và chiến thắng 8 Ball Pool dù đã được tính toán rất kỹ. Hãy để trangcongnghe.vn hướng dẫn anh em cách hack 8 Ball Pool tiền nhiều như nước, làm bá chủ game cho đối thủ phải nể bạn. 

Cách HACK 8 Ball Pool về điện thoại (Android/IOS)

Để có thể cài đặt bản 8 Ball Pool hack Auto Win đơn giản. Người chơi chỉ cần thao tác một vài bước dưới đây:

Bước 1: Tải file 8 Ball Pool APK về điện thoại “tại đây”

Bước 2: Ấn mở ứng dụng “Zarchiver” trong điện thoại. Nếu không có, bạn có thể tải về “tại đây”

Bước 3: Vào Download tìm kiếm File “8 Ball Pool” vừa tải về máy. Ấn “8ballmenumod.Top5.12.0.apk”. Xuất hiện menu các bạn ấn vào “Mở”

Bước 4: Hiện trang thông báo chọn “Trình cài đặt gói” => Ấn “Cài đặt”

Bước 5: Sau khi Game hoàn tất quá trình download => Ấn “Mở”

Bước 6: Ứng dụng hiện yêu cầu bạn cài đặt => Tìm trò chơi “8 Ball Pool” => Ấn chuyển sang tích xanh

Bước 7: Khi mở, game sẽ không hiển thị menu điều khiển như vậy bạn nên tắt trò chơi và vào lại => Bảng Menu sẽ hiện ở bên trái màn hình.

Bước 8: Bạn sẽ thấy cột Raunak MODs ở bên trái màn hình, cụ thể như sau:

All Cue Hack: Ấn “Set”

Activator: Ấn chuyển sang tích xanh

Như vậy, bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi và tất nhiên sẽ Auto bắn vào lỗ và chiến thắng. Sau khi chiến thắng bên góc phải màn hình 8 Ball Pool Hack Vô hạn tiền bạn có thể tha hồ sử dụng.

Lưu ý những lỗi thường gặp

Chọn 8 bi trước khi chọn tất cả các bi mục tiêu của bạn sẽ dẫn đến việc đối thủ của bạn thắng trò chơi.

Bỏ bóng 8 vào bất kỳ ô nào khác ngoài ô được chọn/chỉ định cũng sẽ dẫn đến lỗi và đối thủ của bạn sẽ thắng trò chơi.

Nhường bi cái cho đối thủ vì đồng hồ đánh của bạn hết và bạn không thực hiện cú đánh nào.

  • Cue đánh bóng của đối thủ.

  • Cue không chạm vào quả bóng của riêng bạn ở tất cả.

  • Bi cái hoặc bi mục tiêu không chạm vào đường ray xung quanh bàn.

Tất cả những lỗi sai này sẽ dẫn đến việc đối thủ của bạn đặt bi cái và thực hiện một cú đánh dễ dàng.

4 tính năng nổi bật 8 Ball Pool Hack

Với phiên bản 8 Ball Pool Hack đã sửa đổi được nâng cấp và được người dùng ưa chuộng thì tính năng đó thực sự nổi bật? Và phần trăm thắng cao hơn phiên bản cũ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các tính năng này.

Tăng Cấp Độ Trò Chơi Của Bạn

8 Ball Pool Hack là một trò chơi rất thú vị dành cho mọi người và trò chơi đi kèm với cấp độ mà bạn phải chơi và tăng cấp độ của mình. Và sau khi lên một cấp, bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi gần như cùng cấp. Bây giờ, điều đó có nghĩa là sau khi vượt qua một cấp độ hàng ngày, bạn sẽ đối mặt với một người chơi chuyên nghiệp và họ biết cách chơi trò chơi để giành chiến thắng. Vì vậy, tại 8 Ball Pool Hack sẽ có các mẹo để bạn chiến thắng đối thủ và trở thành một người chơi chuyên nghiệp từng ngày.

8 Ball Pool Hack Vô hạn tiền

Phiên bản thường 8 Ball Pool mọi người chơi sẽ không bao giờ được trải nghiệm những tính năng thật sự nổi bật của Game. Vì vậy phiên bản sửa đổi 8 Ball Pool Hack Vô hạn tiền này đã được cập nhật những tính năng thật sự độc đáo và giúp rất nhiều game thủ chiến thắng trong nhiều lượt đấu. Đây là một trong những lợi thế cực lớn để bạn có thể tha hồ mua sắm, nâng cấp dụng cụ thi đấu vì 8 Ball Pool Hack Vô hạn tiền sẽ cho bạn một khoản tiền không hề nhỏ. Như vậy, bạn có thể đấu với các đối thủ chuyên nghiệp mà không hề lo rằng dụng cụ của mình chưa đạt và không thể chiến thắng.

8 Ball Pool hack Auto Win

Bạn đang tò mò và tìm kiếm bản 8 Ball Pool hack Auto Win thì đây chính là tính năng mà bạn nên có trong quá trình thi đấu với những đối thủ chuyên nghiệp. Với tính năng Auto Win sẽ giúp bạn dễ dàng có đường kẻ MOD dài và đẹp giúp bạn đưa bóng vào đúng bốn lỗ ở bốn góc hơn. Như vậy, bạn rất dễ để ghi điểm và chiến thắng đối thủ.

Tùy Chỉnh Cue Và Table Của Bạn

Nếu không có tùy chỉnh, mọi trò chơi sẽ trở nên nhàm chán nhưng chơi 8 Ball Pool Hack bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như vậy. Bởi vì trò chơi cung cấp cho bạn tùy chỉnh Cue và Table của bạn trong mọi ván. Về cơ bản, bạn có thể tự do thay đổi màu sắc hoặc đồ họa của bảng bi-a và cùng với đó bạn cũng có thể thay đổi màu của Cue. Làm cho Cue và Table của bạn trở nên độc đáo so với những người khác.

Câu hỏi thường gặp về Mẹo chơi bi-a 8 bóng

APK MOD Bi-a 8 bóng có an toàn không?

Vâng, 8 Ball Pool MOD an toàn cho chúng tôi và bạn cũng có thể chơi mà không phải lo lắng vì nó không cần bất kỳ yêu cầu nào.

Bạn có thể gian lận trong trò chơi bi-a 8 bóng không?

Để đạt được gian lận trong Bi-a 8 bóng có thể được thực hiện theo nhiều cách nhưng tất cả đều có kỹ thuật rất khó: Mỗi người tự hack ứng dụng khách trò chơi bằng cách sử dụng 8 Ball Pool Hack để có thể tự thực hiện gian lận trong trò chơi hoặc một cách sử dụng tập lệnh, trình chỉnh sửa bộ nhớ và các công cụ hack trò chơi khác. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng tính năng hack. Điều này không công bằng với người chơi khác. Chơi hack trong thời gian dài sẽ khiến sự điêu luyện của bạn bị giảm sút. Đặc biệt, nếu hệ thống quét tài khoản hack bạn sẽ bị mất trắng. 

Cách tốt nhất để phá vỡ trong một trò chơi bi-a 8 bóng là gì?

Bắt đầu bằng cách đặt bi cái sang bên phải trên vạch Baulk và nhắm thẳng vào viên bi thứ tư. Đảm bảo rằng các đường dẫn của bạn tạo thành hình chữ L. Tiếp theo, đưa điểm đánh bóng sang bên trái một chút, rút gậy bi-a của bạn ra sau và đánh hết lực.

Cue trong trò chơi Bi-a 8 bóng là gì?

Mọi người chơi đều được trang bị cây gậy này được gọi là Cue trong trò chơi bi-a 8 bóng. Cây gậy này được sử dụng để đánh bi cái, trong một số trò chơi trực tuyến bạn có thể: Tăng sức mạnh, độ chính xác, thời gian và khả năng quay của thanh cái bằng cách sử dụng các bản nâng cấp phải mua.

Có thể tải 8 ball pool hack ios về máy không?

Tất nhiên, bạn dùng hệ điều hành IOS vẫn có thể tải 8 ball pool hack về máy của mình.

Kết luận

Trên đây là một số gợi ý để giúp bạn chơi trò 8 Ball Pool Hack trực tuyến trở nên tốt hơn, và bạn nên nhớ rằng không thể áp dụng các cú đánh lừa bằng gậy cái trong 8 Ball Pool Hack trực tuyến vì thuật toán không cho phép điều đó. Tuy nhiên, ở trên mình đã đưa ra một số mẹo sẽ thay đổi trò chơi, tăng cơ hội chiến thắng. Qua bài này, mong giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về trò chơi này. Chúc bạn thành công.

Mã giải nén: 365828

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm