TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Lộ diện điện thoại đầu tiên của HMD Global sau khi "khai tử" thương hiệu smartphone Nokia

Theo hợp đồng sở hữu với Nokia từ năm 2016, HMD Global sẽ hết hiệu lực hợp đồng vào năm 2025. Động thái gần đây cho thấy công ty đang có bước đi mới nhằm ra mắt thương hiệu của riêng họ. Và những hình ảnh rò rỉ về mẫu smartphone mới đã xuất hiện cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về định hướng của HMD.

Theo hình ảnh kết xuất bị rò rỉ, HMD Global dường như sẽ mở màn với một thiết bị điện thoại có mức giá phải chăng. Đây là điện thoại có thiết kế cơ bản với module máy ảnh hình chữ nhật ở mặt sau, đi kèm với hai cảm biến máy ảnh và một đèn flash LED. Mặt lưng và khung viền của máy có thể hoàn thiện từ chất liệu nhựa với logo HMD được in ở chính giữa.

Ở mặt trước, máy có thiết kế màn hình phẳng hoàn toàn với một lỗ khoét ở chính giữa chứa camera selfie. Cạnh phải có nút tăng giảm âm lượng và phím nguồn. Trong khi cạnh trái sẽ có khay cắm SIM.

Bên cạnh đó, hai chiếc điện thoại mang nhãn hiệu HMD Global đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI với số model N159V và TA-1585 vào tháng 11 năm ngoái. Một trong số đó có thể là thiết bị xuất hiện trong bản render bị rò rỉ.

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật chính của máy cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ. Các tin đồn trước đây cho hay, HMD sẽ ra mắt thiết bị di động với thương hiệu riêng tại Ấn Độ sau thời điểm tháng 4 năm nay.

Mới đây, HMD Global quyết định từ bỏ lĩnh vực kinh doanh smartphone mang thương hiệu Nokia, đánh dấu bước chuyển đáng kể trong ngành thiết bị di động. Từ tháng 2/2024, website của Nokia sẽ loại bỏ danh mục điện thoại thông minh, tuy nhiên các thiết bị điện thoại "cục gạch" hay được phát triển với các đối tác khác vẫn sẽ tiếp tục được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện đại.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm