TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Nothing Phone 2a có thể lấy cảm hứng từ Galaxy S10

Gần đây, nhiều tin đồn nói rằng Nothing đang phát triển một mẫu Nothing Phone có mức giá dễ tiếp cận hơn, được đặt tên là Nothing Phone 2a. Có vẻ như tin đồn này là thật khi mới đây một leaker đã tiết lộ về thiết kế của chiếc điện thoại.

Leaker Yogesh Brar hôm nay đăng trên X rằng anh ấy đã nhìn thấy nguyên mẫu Nothing Phone 2a đang hoạt động. Brar khẳng định chiếc điện thoại này có lỗ khoét ở giữa dành cho camera selfie và mượn các “yếu tố” từ hai chiếc Nothing Phone trước đó. Ở mặt sau có thiết lập camera kép được bố trí theo chiều ngang ở giữa nắp lưng.

Người đăng bài cho biết thiết kế camera sau này có vẻ như được lấy cảm hứng từ cụm camera sau của Galaxy S10. Để so sánh, Nothing Phone 1 và 2 có cụm camera xếp theo chiều dọc tương tự iPhone Xs Max của Apple.

Mặc dù không có thông tin chính xác về các tính năng của Nothing Phone 1 và 2 được giữ lại trên Nothing Phone 2a, nhưng nhiều người hy vọng Nothing Phone được duy trì hệ thống đèn Glyph vì đây là một tính năng khá nổi bật và được yêu thích.

Mặt khác, tin rò rỉ ban đầu chỉ ra rằng chiếc điện thoại này có màn hình OLED 6,7 inch tần số quét 120Hz, thiết lập camera kép 50MP và pin dung lượng 4.920mAh.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm