TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Tai nghe mới của Samsung ngày càng giống AirPods của Apple

Hầu hết các hãng công nghệ lớn hiện nay đều đang nỗ lực phát triển các sản phẩm thiết bị di động có thể mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, đồng thời cũng có thiết kế thời trang, hiện đại. Samsung là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử tiêu dùng và đang dần chuyển hướng sang khía cạnh thiết kế sản phẩm theo xu hướng.

Gần đây, thông tin về dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth mới nhất của Samsung là Galaxy Buds 3 bất ngờ xuất hiện trên một trang mua sắm trực tuyến tại Hàn Quốc. Theo hình ảnh được rò rỉ, Galaxy Buds 3 có thiết kế hoàn toàn mới và hơi hướng theo phong cách của dòng tai nghe AirPods nổi tiếng của Apple. Cụ thể, Galaxy Buds 3 sẽ sử dụng kiểu hộp sạc, hai tai nghe được bố trí dọc thay vì ngang như các phiên bản trước.

 

Điều này cho thấy Samsung đang hướng đến một thiết kế cao cấp, thời trang và dễ mang theo hơn cho dòng sản phẩm tai nghe không dây của mình, giống với xu hướng thị trường hiện nay. Mặc dù vẫn giữ được những điểm nhấn riêng như hộp đựng sạc có đèn LED báo trạng thái pin hay màu xám đặc trưng, Galaxy Buds 3 hứa hẹn sẽ thu hút người dùng bởi phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế, phù hợp với xu hướng ngày nay.

 

Ngoài Galaxy Buds 3, Samsung có thể còn giới thiệu thêm phiên bản Galaxy Buds 3 Pro cao cấp hơn với chất lượng âm thanh tối ưu. Cả hai dòng sản phẩm đều được trang bị công nghệ chống ồn chủ động cũng như tính năng kết nối dành riêng cho thiết bị Samsung. Với sự thay đổi về thiết kế theo hướng trẻ trung, thời trang hơn, Galaxy Buds 3 hứa hẹn sẽ giúp doanh số bán hàng của Samsung cải thiện ở phân khúc tai nghe không dây trong tương lai.

Đó là những thông tin được rò rỉ về thiết kế của sản phẩm Galaxy Buds 3 sắp ra mắt của Samsung. Với xu hướng mang tính thời trang cao hơn, phong cách bắt kịp xu thế thị trường hiện nay, Galaxy Buds mới hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn đối với người dùng yêu thích công nghệ.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Vinh Quang

Vinh Quang

Người kiểm duyệt

Xem gì ?

Bạn quan tâm