TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Fitbit Charge 6 rò rỉ hình ảnh thiết kế chính thức và đầy đủ màu sắc

Fitbit có thể sắp ra mắt một thiết bị đeo thông minh thuộc dòng Charge mới. Phiên bản tiền nhiệm Charge 5 đã được công bố trên toàn cầu vào tháng 8 năm 2021. Thế hệ tiếp theo được đặt tên là Fitbit Charge 6 đã rò rỉ hình ảnh thiết kế và màu sắc gây chú ý.

Fitbit đã hé lộ về việc sẽ ra mắt một sản phẩm mới dự kiến vào ngày 28/9. Mặc dù teaser được chia sẻ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào nhưng có thể khẳng định rằng đây chính là Charge 6.

Thiết kế và màu sắc của Fitbit Charge 6

Hôm nay, trang tin Mysmartprice đã đăng tải hình ảnh được cho là của Fitbit Charge 6, theo đó sản phẩm mới sẽ có thiết kế tương tự như Charge 5. Một thay đổi đáng chú ý về thiết kế là việc có thêm nút bấm vật lý ở cạnh phải. Còn lại, Charge 6 vẫn giữ các dải silicon và màn hình chữ nhật nhỏ với các góc được bo tròn. Hình ảnh kết xuất cho thấy Charge 6 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc, bao gồm be, đen và đỏ cam.

Tương tự như Fitbit Sense 2 và Versa 4, Charge 6 cũng sẽ hỗ trợ các ứng dụng và dịch vụ của Google như Google Maps và YouTube Music như 9to5Google đã thông tin trước đó.

Tuy nhiên, rò rỉ không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào cũng như thông số kỹ thuật và giá bán của thiết bị đeo sắp ra mắt này. Nhưng vì nó có thiết kế tương tự như Fitbit Charge 5 nên Charge 6 cũng có thể hỗ trợ Always on Display, GPS cùng nhiều cảm biến liên quan đến sức khỏe như đo nhịp tim và theo dõi oxy trong máu SpO2. Charge 5 có tấm nền AMOLED, màn hình kích thước 1.04 inch, cung cấp độ sáng tối đa 450 nits.

Ngoài cảm biến sinh học, thiết bị đeo Charge 6 của Fitbit thậm chí còn giúp theo dõi các hoạt động thể chất khác như đạp xe, chạy, tập yoga, v.v. Charge 5 có thể sử dụng lên đến cả tuần và chỉ mất 2 tiếng để sạc đầy. Chúng ta có thể mong đợi những thay đổi tốt hơn nữa ở sản phẩm mới so với phiên bản tiền nhiệm.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là thông tin rò rỉ chưa được xác thực từ hãng. Vì vậy, cùng chờ xem thời gian tới Fitbit sẽ công bố sản phẩm gì tới công chúng nhé.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Diệu Linh

Diệu Linh

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm