TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Google đổi logo hệ điều hành Android với biểu tượng robot 3D mới

Vào năm 2019, Google đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới cho hệ điều hành di động của mình. Gần bốn năm sau, Android tiếp tục cập nhật logo với một số thay đổi mang tính biểu tượng cho hệ điều hành này.

Nhìn vào logo mới, dễ dàng nhận thấy chữ “A” đầu tiên đã được viết hoa sau nhiều năm Android viết hoàn toàn bằng chữ thường. Trong khi đó chữ 'n' và 'r' đã được bo tròn mềm mại tương tự phong cách của phiên bản logo năm 2014. Một thay đổi khác là đầu robot đã không còn theo phong cách phẳng mà Google biến tấu thiết kế đầu robot 3D nổi bật hơn.

Lần đầu tiên công chúng nhìn thấy những biểu tượng robot 3D tại CES 2023, tuy nhiên nó vẫn được hiển thị bên cạnh chữ “android” viết thường. Biểu tượng mới này đã xuất hiện một lần nữa tại I/O 2023, với các thiết kế khác nhau (ví dụ: quả cầu disco) xuất hiện khi Google mô tả Android là “Hệ điều hành biểu cảm nhất”.


Google đã xác nhận bộ logo mới sẽ xuất hiện trên màn hình khởi động cho tất cả các thiết bị Android. Logo này hiện xuất hiện dưới dạng “Được cung cấp bởi Android”. Rất thú vị nếu Google tung ra bản cập nhật này cùng với Android 14 vào cuối năm nay.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm