TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Stray: Trò chơi phiêu lưu về mèo nổi tiếng sẽ sớm được phát hành trên Mac

"Stray", một trò chơi phiêu lưu cho phép người chơi nhập vai vào một chú mèo, sẽ sớm xuất hiện trên hệ điều hành Mac. Ra mắt vào năm 2022, trước đây Stray chỉ hỗ trợ trên các nền tảng Windows và PlayStation.

Tải game Stray: Tại đây

Trong trò chơi "Stray", một chú mèo lang thang bị mắc kẹt trong một thành phố có tường rào đầy robot và vi khuẩn biến đổi. Chú mèo phải tự tìm đường trở lại mặt đất với sự giúp đỡ của B-12, đồng hành là một chiếc drone.

"Stray" mang đến trải nghiệm chơi từ góc nhìn thứ ba và yêu cầu người chơi giải các câu đố, vượt qua chướng ngại vật và hoàn thành nhiệm vụ trong khi tránh né những con quái vật như Zurks (vi khuẩn xấu) và Sentinels (robot bảo vệ). Phần lớn trong trò chơi liên quan đến việc di chuyển trên các nền tảng, bao gồm leo lên các chướng ngại vật khác nhau và tương tác với môi trường để mở ra những lối đi mới. Tất nhiên, trong trò chơi còn có những hành vi của mèo, như lẻn đi, ngủ, kêu meo và nô đùa cùng các nhân vật phi chính để được vuốt ve.

Trên Mac, "Stray" sẽ tận dụng MetalFX Upscaling để cải thiện hiệu năng đồ họa với hình ảnh chất lượng cao, và nó sẽ có thể chơi trên các máy Mac sử dụng chip Apple silicon.

Hiện chưa có ngày ra mắt chính thức cho "Stray", nhưng trò chơi sẽ được phát hành trên Mac "trong năm nay".

"Stray" cho Mac sẽ được tung ra sau sự ra mắt của "No Man's Sky" cho Mac, đã có sẵn trên các máy sử dụng chip Apple silicon từ hôm nay.

Bài viết liên quan:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : ,,,

Xem gì ?

Bạn quan tâm