TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

OPPO xác nhận ngày ra mắt Find N3 Flip và Watch 4 Pro tại Trung Quốc

Sáng nay, OPPO đã chính thức thông báo trên website của hãng rằng sẽ ra mắt Find N3 Flip và Watch 4 Pro vào ngày 29/8 tại thị trường Trung Quốc. 

OPPO Find N3 Flip được cho là sản phẩm ra mắt để cạnh tranh với Samsung Galaxy Z Flip 5. Vì vậy, sự ra mắt của sản phẩm này sẽ là một "cú nổ" cực lớn trong thị trường điện thoại gập.

Tâm điểm của sự kiện chắc chắn là chiếc điện thoại gập OPPO Find N3 Flip. Hình ảnh chính thức từ OPPO đã xác nhận những thiết kế và hình ảnh bị rò rỉ mà chúng ta đã thấy trong vài tuần qua. Trong hình ảnh này, người dùng có thể thấy rõ cấu trúc 3 camera xịn sò ở phía sau được sắp xếp theo một hình tam giác, logo thương hiệu Hasselblad được thiết kế ở giữa cùng với màn hình ngoài kích thước lớp nằm ngay cạnh. Màn hình được đặt nằm dọc, tập trung vào khả năng nhiếp ảnh cao cấp và trải nghiệm gập độc đáo trên OPPO Find 3 Flip. Đây hứa hẹn là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực điện thoại gập và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người dùng.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận các thông số cụ thể của thiết bị này. Tuy nhiên, dựa trên những nguồn tin rò rỉ, chúng ta có thể biết một phần nào về Find N3 Flip. Sản phẩm này sẽ được trình làng với màn hình LTPO AMOLED kích thước 6.8 inch bên trong, độ phân giải 2K, tần số quét 120Hz, cùng với màn hình ngoài kích thước 3 inch với độ phân giải Full HD+. 

Về camera, thông tin dự kiến cho biết Find N3 Flip sẽ được trang bị cụm camera với cảm biến chính 50MP hỗ trợ OIS, cảm biến siêu rộng 8MP, cảm biến tele 32MP và camera selfie 32MP ở bên trong. Điện thoại cũng được kỳ vọng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 67W. Ngoài ra, thiết bị dự kiến sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 dựa trên giao diện ColorOS 14.

Bên cạnh màn ra mắt của Find N3 Flip còn có Watch 4 Pro, chúng ta đã có cái nhìn chi tiết về thiết kế cong của nó, bố trí các nút điều khiển và cả tùy chọn màu sắc của vỏ và dây đeo. OPPO đã xác nhận rằng Watch 4 Pro sẽ có vỏ bằng thép không gỉ và phần dưới sẽ làm bằng đá gốm, điều này tương thích với những thông tin rò rỉ trước đó.

OPPO Watch 3 Pro đã không được ra mắt ngoài thị trường Trung Quốc, do đó chúng ta không nên kỳ vọng quá nhiều vào việc Watch 4 Pro sẽ được tung ra trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, chúng ta vẫn kỳ vọng rằng Find N3 Flip sẽ có cơ hội xuất hiện tại các thị trường khác trong tương lai.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Thu Thuỷ

Thu Thuỷ

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm