TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Ứng dụng giúp bạn thử hình xăm trước khi quyết định "làm thật"

Bên cạnh thực tế ảo thì còn có một công nghệ khác cũng rất có tiềm năng, đó là là Tăng cường thực tế (Augmented reality – AR), công nghệ này hiện đang được Microsoft chú trọng phát triển với dự án Hololens, giúp người dùng có thể tương tác với nội dung ảo trên môi trường thật. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng AR qua camera trên điện thoại.

Một ứng dụng có tên gọi là INK HUNTER đã được đưa lên App Store và Play Store. Ứng dụng này sẽ sử dụng công nghệ AR trên điện thoại để người dùng có thể thử “xăm” những hình xăm ảo lên chính cơ thể mình, từ đó sẽ quyết định xem liệu có nên đi xăm hình đấy thật không. Bạn có thể chọn từ kho hình xăm có sẵn, hoặc tự đưa những hình do chính mình vẽ ra lên ứng dụng.

Để sử dụng ứng dụng này thì bạn chỉ cần vẽ một biểu tượng cơ thể, nơi mà bạn muốn thử hình xăm. Sau đó dùng ứng dụng để scan hình này, sau khi ứng dụng nhận biết được hình vẽ thì nó sẽ “in” hình xăm lên người bạn. Bạn có thể quan sát hình xăm sẽ như thế nào khi được đưa lên người mình dưới nhiều góc độ, và có thể thử nhiều chỗ trên cơ thể cho phù hợp. Ứng dụng cũng cho phép bạn chỉnh sửa lại hình xăm cho phù hợp hơn. Đây là ứng dụng rất đơn giản và hữu ích, bạn có thể tải INK HUNTER về miễn phí trên App Store và Play Store: INKHUNTER try tattoo designs in augmented reality on the App Store INKHUNTER - try tattoo designs - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play 

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm