TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

boAt ra tai nghe không dây mới, pin khủng đến 60 giờ, giá rẻ vô cùng

Nhà sản xuất phụ kiện âm thanh boAt vừa ra mắt tai nghe không dây Rockerz 660 tại Ấn Độ. Tai nghe có thời lượng pin ấn tượng lên đến 60 giờ và có giá tầm 2.499 Rs (khoảng 750.000 VNĐ). Tai nghe sẽ có kết nối Bluetooth 5.0, hỗ trợ sạc nhanh và trải nghiệm âm thanh được nâng cấp với trình điều khiển 40 mm.

Tai nghe boAt Rockerz 660 màu đỏ

Trước khi ra mắt boAt Rockerz 660, boAt đã phát hành 2 tai nghe gaming vào tháng trước. Loại tai nghe này tương thích được với cả Trợ lý ảo Google và Siri, ngoài ra sản phẩm sẽ có 3 màu là Active Black, Fiery Moon và Bumble Blue (có thể hiểu lần lượt là màu Đen, màu Đỏ và màu Xanh). Hiện tai nghe đã được bán tại Ấn Độ.

Các công nghệ được sử dụng cho tai nghe

Theo thông tin, tai nghe đem lại sự thoải mái vô cùng khi sử dụng trong khoảng thời gian dài. Ngoài kết nối Bluetooth thì Rockerz 660 cũng có thể được kết nối thông qua cổng Aux.

Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng cho phép phát lại nhạc bất cứ khi nào người dùng đeo tai nghe. Tương tự, bất cứ khi nào người dùng tháo tai nghe xuống thì tai nghe sẽ tự động dừng phát nhạc.

Tai nghe có thời lượng pin khủng đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh

Về tính năng, tai nghe boAt Rockerz 660 còn cho phép người dùng kết nối tai nghe với hai thiết bị cùng một lúc. Mặc dù thiết bị có lượng pin 1.000 mAh nhưng trình điều khiển 40 mm hỗ trợ chế độ cân bằng khi sạc pin. Mỗi lần sạc 10 phút của Rockerz 660 có thể cung cấp tới 8 giờ nghe nhạc.

Với các tính năng xịn sò cũng các công nghệ mới được tích hợp trong tai nghe như vậy thì thiết bị có mức giá khá là hợp lý và được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thị trường tai nghe không dây.

Bạn có mong đợi sự ra mắt của tai nghe khủng này về Việt Nam không?

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm