TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Mercedes C-Class và GLC 2024: lột xác với ngoại thất mới, nội thất thông minh và tiện lợi

Mercedes C-Class và GLC 2024: lột xác với ngoại thất mới, nội thất thông minh và tiện lợi
Dòng C-Class mới vừa được Mercedes-Benz ra mắt tại thị trường Đức. (Ảnh: MB)

Theo đó, cả hai dòng xe đều bổ sung tùy chọn màu sơn mới: Verde Silver Metallic cho GLC và Manufaktur Alpine Grey Uni cho cả C-Class và GLC.

Điểm nhấn chính là hệ thống thông tin giải trí MBUX thế hệ mới với khả năng kết nối 5G và hỗ trợ ứng dụng bên thứ ba. Hệ thống được tinh chỉnh giao diện, bố cục gọn gàng hơn, mang đến trải nghiệm sử dụng trực quan như trên điện thoại thông minh.

Bên cạnh đó, hãng xe Đức cũng đã tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động hóa một số tính năng tiện ích. Cùng với đó là việc khách hàng có tùy chọn vô lăng bọc da nhân tạo.

Dòng GLC cũng là một trong những chủ lực của hãng xe Đức. (Ảnh: MB)

Đối với các trang bị tiện ích thì Mercedes-Benz đã có công nghệ chìa khóa kỹ thuật số cho phép khóa/mở khóa và khởi động xe từ xa qua điện thoại thông minh. Chìa khóa có thể chia sẻ với tối đa 16 người, thuận tiện cho việc sử dụng xe của gia đình và bạn bè.

Hiện khách hàng có thể đặt các phiên bản cập nhật của GLC và C-Class tại các showroom ở thị trường Đức. Dòng C-Class sẽ có giá khởi điểm từ hơn 47.000 euro (tương đương 1,31 tỷ VNĐ), còn dòng GLC sẽ có giá từ hơn 59.000 euro (tương đương 1,64 tỷ VNĐ).

Ford lỗ hơn 3 tỷ đồng cho mỗi chiếc ô tô điện bán ra

Mảng xe điện của Ford đang gặp nhiều khó khăn khi liên tục báo lỗ trong thời gian qua.

Ferrari 12Cilindri: siêu xe V12 mạnh mẽ, hiện đại và đắt đỏ

Ferrari đã chính thức ra mắt mẫu siêu xe mới nhất của mình - Ferrari 12Cilindri, đánh dấu mẫu xe kế nhiệm cho dòng xe ...


Vũ Linh

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Jannie Boothby

Jannie Boothby

Đang cập nhật...

Xem gì ?