CHUYÊN TRANG THÔNG TIN Ô TÔ ĐIỆN TẠI VIỆT NAM

Stellantis mở đơn đặt hàng cho dòng xe tải điện hoàn toàn mới của Fiat

Fiat Professional chính thức mở đơn đặt hàng cho thế hệ mới của dòng xe thương mại bao gồm E-Ducato, E-Doblò và E-Scudo cũng như các biến thể sử dụng động cơ đốt trong. Động thái này thể hiện quyết tâm chuyển đổi sang phát triển bền vững của ngành công nghiệp, đem đến nhiều lựa chọn kết hợp giữa công nghệ truyền thống và điện hiện đại, thiết kế mới và kết nối thông minh.

E-Ducato nổi bật với hệ thống truyền động điện được phát triển nội bộ, sử dụng pin lithium-ion 110kWh cho phạm vi hoạt động tối đa 420km theo chu trình WLTP. Xe cũng có thể sạc từ 0-80% chỉ trong 1 giờ với trạm sạc nhanh 150kW, đứng đầu phân khúc. Ngoài động cơ điện, E-Ducato còn được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS) và giao diện thân thiện giúp xe trở thành đối tác đáng tin cậy cho người lao động.

 

Ducato mới vẫn duy trì dung tích chở hàng tối đa 17m3 và tải trọng 1,5 tấn, giúp nó giữ vững vị trí xe bán chạy nhất phân khúc. E-Ducato được giảm giá 25% so với tiền nhiệm, phổ biến rộng rãi hơn. E-Doblò được nâng cấp thiết kế, trải nghiệm lái và tính năng an toàn. Phiên bản điện tăng phạm vi lên 330km nhờ bộ nâng nhiệt độ. E-Scudo với thiết kế đa dụng, trang bị công nghệ hiện đại.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Yêu xe

Yêu xe

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm