CHUYÊN TRANG THÔNG TIN Ô TÔ ĐIỆN TẠI VIỆT NAM

Tesla giới thiệu Model S và X với màu sắc Stealth Grey mới

Tesla đang phải đối mặt với sự sụt giảm doanh số bán các mẫu xe cao cấp của mình, Model S và Model X. Để ngăn đà đi xuống, Tesla đã cung cấp thêm tùy chọn màu sắc mới là Stealth Grey nhằm thu hút người dùng mới.

Báo cáo cho thấy so với cùng kỳ năm trước, lượng xe bàn giao trên toàn cầu giảm 14% trong quý 3, với tổng số 45.905 chiếc được bán trong chín tháng đầu năm 2023, giảm 7% so với năm ngoái. Trái ngược với thời kỳ trỗi dậy khi Tesla có thể bán được khoảng 100.000 chiếc mỗi năm.

Trước đó hãng xe này đã giới thiệu tùy chọn sơn Ultra Red, giá ban đầu là 3.000 USD. Nhưng kể từ tháng 9, Tesla đã quyết định mang đến cho khách hàng của mình nhiều lợi ích hơn bằng cách cung cấp miễn phí tất cả các tùy chọn màu sơn. Ngoài ra, cả hai mẫu xe đều giảm giá đáng kể, chỉ từ 13.500 USD đến 18.500 USD.

Tháng này, Tesla đã công bố một chiến lược khác: giới thiệu tùy chọn màu Stealth Grey, thay thế cho màu Midnight Grey hiện có. Tuy nhiên màu mới chỉ được bán ở các thị trường Bắc Mỹ và Châu Á, bỏ qua thị trường châu Âu mặc dù tất cả các xe đều đến từ cùng một nhà máy.
Màu sắc mới xuất hiện lần đầu trên phiên bản Model 3 Highland được sản xuất tại nhà máy Giga Thượng Hải của Tesla và có vẻ nó khá được ưa chuộng và đạt doanh số đáng kể.

Việc giảm giá xe đã không còn nhiều ý nghĩa bởi Tesla đã thực hiện chiến dịch giảm giá trong một thời gian dài vừa qua để thúc đẩy doanh số. Nhưng việc lựa chọn bổ sung các màu mới có thể mang lại cảm xúc hưng phấn hơn cho khách hàng khi quyết định mua xe.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh

Ẩn Danh

Đang cập nhật...

Từ khoá :

Xem gì ?

Bạn quan tâm