CHUYÊN TRANG THÔNG TIN Ô TÔ ĐIỆN TẠI VIỆT NAM

Chevrolet sẽ sản xuất Blazer EV AWD có công suất lên tới 288 mã lực

Chevrolet đã tiết lộ một số thông tin chi tiết về phiên bản Blazer EV 2024 dòng 2LT và RS. Về công suất, cả hai phiên bản sử dụng hai động cơ điện này (dẫn động 4 bánh) đều cho công suất 288 mã lực và mô-men xoắn 333 lb-ft. Về giá cả, phiên bản dẫn động 4 bánh 2LT và RS có giá lần lượt là 56.715 USD và 61.790 USD. Tuy nhiên, Chevrolet vẫn giữ bí mật về giá xe phiên bản dẫn động cầu trước 2LT.

Đáng chú ý, phiên bản cơ sở 1LT với giá khởi điểm 44.995 USD ban đầu dự kiến ra mắt thị trường đã bất ngờ biến mất. Thay vào đó, phiên bản dẫn động cầu trước 2LT sẽ thay thế nhưng giá bán vẫn chưa được Chevrolet công bố. Dự đoán phiên bản dẫn động cầu trước này sẽ có công suất khoảng 210 mã lực và mô-men xoắn 328 Nm, tương tự Chevrolet Equinox EV.

 

Phiên bản RS cao cấp hơn sẽ có những trang bị đáng giá như ghế trước thông gió, gạt mưa tự động, lưới tản nhiệt thể thao. Giá xe phiên bản này là 60.215 USD khi ra mắt vào mùa hè năm nay. Tiếp đó, Chevrolet sẽ sản xuất các phiên bản RS với dẫn động cầu sau và 2LT 4 bánh vào mùa thu. Cuối cùng là phiên bản thể thao SS dự kiến ra mắt vào mùa xuân sang năm.

 

Nhìn chung, Chevrolet đang tập trung vào các phiên bản cao cấp hơn của dòng xe điện Blazer EV với công suất mạnh mẽ, trang bị đầy đủ nhưng giá xe cũng khá cao. Việc hủy bỏ lựa chọn giá rẻ 1LT khiến dòng sản phẩm này thiếu mất một sự lựa chọn phù hợp với người tiêu dùng có ngân sách hạn hẹp.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Yêu xe

Yêu xe

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm