CHUYÊN TRANG THÔNG TIN Ô TÔ ĐIỆN TẠI VIỆT NAM

Nissan giới thiệu mẫu concept xe điện Hyper Adventure

Nissan vừa trình làng mẫu xe concept mới nhất thuộc dòng xe điện của mình - Nissan Hyper Adventure. Mẫu xe này đang chờ đón sự ngưỡng mộ tại Triển lãm Công nghệ Di động Nhật Bản sắp tới.

Hyper Adventure không chỉ giới hạn trong vai trò là một chiếc xe điện trong garage của bạn; nó hướng đến mục tiêu trở thành cộng sự đáng tin cậy trong mọi cuộc hành trình mạo hiểm. Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của những người đam mê hoạt động ngoài trời, mẫu concept này cam kết sẽ là cánh tay phải giúp ích những ai đang tiến tới một khu cắm trại hoang dã hoặc chỉ đang lên kế hoạch cho một chuyến leo núi cuối tuần. Bởi vậy, trọng điểm của nó là sức mạnh - không chỉ sức mạnh để đẩy xe tới mục tiêu, mà còn sức mạnh để cung cấp năng lượng cho các thiết bị và dụng cụ đi kèm. Để phục vụ mục tiêu này, Nissan đã trang bị cho Hyper Adventure một pin lớn, đủ sức chiếu sáng cả khu vực cắm trại. Công nghệ V2X (Vehicle-to-Everything) được tích hợp, cho phép bạn phân phối năng lượng dư thừa trở lại lưới điện trong giờ cao điểm tiêu thụ, hỗ trợ cân bằng tải hệ thống.

Hyper Adventure được tăng cường khả năng vượt qua đồi núi tuyết phủ hay đường rừng lầy lội nhờ hệ thống điều khiển bốn bánh e-4ORCE. Bộ vành và gầm xe đặc biệt, đi kèm với đinh tuyết - một lựa chọn tốt cho mùa đông - nhắc nhở về khả năng vượt tuyết của chiếc xe. Các kỹ sư Nissan đã tinh chỉnh cánh gió trước để giảm lực cản từ thiết kế hộp vuông.

Nội thất rộng lớn, đủ chứa tất cả các dụng cụ du lịch của bạn - từ lều cho đến ván trượt tuyết. Bảng điều khiển tích hợp với kính chắn gió đảm bảo tầm nhìn toàn diện cho người lái. Và khi muốn thư giãn và tận hưởng cảnh quan, ghế sau có thể xoay 180 độ, biến khu vực phía sau xe thành một góc quan sát riêng. 

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Yêu xe

Yêu xe

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm