CHUYÊN TRANG THÔNG TIN Ô TÔ ĐIỆN TẠI VIỆT NAM

LZSTEC EV Charger Plug Cover: Bọc bảo vệ cổng sạc pin cho xe điện EV

Sản phẩm phụ kiện "EV Charger Plug Cover" là một giải pháp hiệu quả để chống lại mưa, tuyết, băng giá và các yếu tố thời tiết khắc nghiệt khác khi sạc xe điện. Nó được thiết kế với chất liệu vải chống nước chất lượng cao và có hai dải nam châm để gắn vào xe của bạn, cùng với một dây Velcro để cố định nó vào dây sạc và giữ nước mưa và tuyết ra khỏi khe sạc. Ngoài ra, nam châm có thể chịu được gần 4.5kg, do đó không dễ bị kéo ra bởi các yếu tố ngoại cảnh về thời tiết như mưa gió...

Thông tin sản phẩm

Màu Đen/ Bạc
Thương hiệu LZSTEC
Cấp độ chống nước Không thấm nước
Kích thước 16.9 x 10.8 x 10.8 inches
Giá bán Amazon 16.99$

Sản phẩm này đặc biệt hữu ích cho những người sử dụng xe điện sống ở các khu vực có khí hậu lạnh và mưa nhiều, nơi mà việc xảy ra mưa, tuyết và băng giá có thể gây trở ngại cho việc sạc xe. "EV Charger Plug Cover" được làm từ vải canvas chống nước chất lượng cao, không phải từ vải mỏng sẽ rách sau một vài cơn gió mạnh. Điều này giúp sản phẩm duy trì tình trạng tốt trong một thời gian dài và đảm bảo rằng không có nước mưa, tuyết, băng giá hoặc mưa đá có thể xâm nhập vào khe sạc.

Sản phẩm cũng có hai dải nam châm mạnh và linh hoạt được may vào vải chống nước. So với các bảo vệ khác chỉ có một dải nam châm, "Túi bảo vệ khi sạc cho xe EV" có hiệu suất tăng 80% vì có hai dải nam châm. Điều này giúp tăng lực hấp dẫn nam châm và ổn định sản phẩm trên xe.

Ngoài ra, sản phẩm còn được cải tiến với khóa Velcro thay vì dây kéo thông thường. Khóa Velcro này chắc chắn và bền hơn, giúp đóng kín mở khe sạc và dây sạc để tránh mưa và tuyết thổi vào. Sản phẩm cũng có thể gập lại và buộc gọn bằng khóa Velcro này, giúp dễ dàng lưu trữ và mang theo.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sản phẩm này không hoạt động trên các bề mặt được làm từ sợi thủy tinh, sợi carbon hoặc nhựa. Trước khi đặt hàng, bạn nên kiểm tra vùng khe sạc của xe điện của mình bằng một nam châm tủ lạnh để đảm bảo nam châm thử nghiệm bám vào. Ngoài ra, bạn cũng cần điều chỉnh hai dải nam châm để đảm bảo mặt có lực hấp dẫn mạnh nhất được hướng về phía thân xe điện để đảm bảo chúng bám chắc.

Tóm lại, sản phẩm phụ kiện "EV Charger Plug Cover" là một giải pháp hữu ích để bảo vệ khe sạc xe điện khỏi mưa, tuyết, băng giá và các yếu tố thời tiết khắc nghiệt khác. Với chất liệu chống nước chất lượng cao, nam châm mạnh và khóa Velcro chắc chắn, sản phẩm này đáng xem xét cho những người sử dụng xe điện cần sạc ngoài trời trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Yêu xe

Yêu xe

Đang cập nhật...

Xem gì ?

Bạn quan tâm