CHUYÊN TRANG THÔNG TIN Ô TÔ ĐIỆN TẠI VIỆT NAM

Doanh nghiệp

BMW tạm dừng sản xuất xe xăng tại nhà máy Munich và chuyển hướng sản xuất xe điện

BMW đã chuyển dây chuyền lắp ráp xe xăng cuối cùng khỏi nhà máy chính của họ tại Munich, Đức. Có thể đây sẽ là đánh dấu sự kết thúc của một thời kỳ dài BMW sản xuất và lắp ráp xe xăng.

Doanh số bán xe điện toàn cầu đạt kỷ lục trong tháng 9, Tesla và BYD thống trị top đầu

Theo trang tin EV insideevs.com đã có báo cáo Doanh số ô tô điện tiếp tục tăng vọt trong tháng 9, gần 9,5 triệu mẫu xe plug-in đã tìm được chủ nhân mới trong năm 2023 cho đến nay, trong đó hơn 6,5 triệu chiếc là xe điện

Nhà máy sản xuất xe điện Volkswagen tại Đức dừng hoạt động vì thiếu động cơ

Volkswagen gặp thêm trở ngại trên hành trình phát triển xe điện của mình. Công ty này vừa thông báo tạm dừng sản xuất xe điện tại nhà máy Zwickau ở Đức, lý do đưa ra là do thiếu hụt động cơ điện. Tin tức này đến sau

Công ty BYD có kết quả kinh doanh vượt mong đợi

Theo báo cáo, BYD ước tính lợi nhuận thuần của ba quý đầu năm 2023 sẽ đạt từ 20,5-22,5 tỷ nhân dân tệ (2,8-3,07 tỷ USD), tăng so với con số 9,3 tỷ nhân dân tệ (137 triệu USD) trong cùng kỳ năm ngoái.

Hãng xe điện Trung Quốc BYD hóa "người khổng lồ" trong 3 năm như thế nào?

BYD, nhà sản xuất xe điện lớn nhất Trung Quốc, đã tăng cường mở rộng quy mô sản xuất và gia tăng nhân sự . Hiện nay, số lượng nhân viên của công ty đã tăng lên mức kỷ lục 600.000 người.